Ưu điểm của smart living tại Vinhomes Mễ Trì

thaonguyen04946/4/16

 1. thaonguyen0494

  thaonguyen0494 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/14
  [​IMG]
  Với tầm nhìn rộng mở, địa điểm tiên phong dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực, thương hiệu Vingroup luôn phấn đấu mang đến cho người dân Mua biệt thự vinhomes paradise nhắc riêng và những khu tổ hợp khu tổ hợp Vinhomes trên cả nước nói chung những giá trị môi trường vượt trội.

  Vừa rồi, chủ đầu tư Vingroup vừa ra mắt đến khách hàng và nhà góp vốn công nghệ Smart Homes lần đầu tiến xuất hiện nay Việt Nam trong căn hộ Vinhomes Times City Park Hill Premium. Nhà đầu tư kỳ vọng sẽ đem lại cho những cư dân 1 bắt mắt sống hiện đại “Smart Living”.

  Park Hill Premium sẽ giúp người dân trải nghiệm môi trường kỹ thuật tự động hóa thông minh sở hữu dịch vụ và tiện ích hoàn hảo sở hữu diện tích xanh dạo mát dành cho người cao tuổi, điểm quảng trường và sân chơi phun nước quy mô to thứ 1 tại thành phố cho trẻ em, khu vực phố tậu tậu sầm uất và những khu vực café ngoại trừ trời với wifi miễn phí dành cho những dân cư năng động.

  Có thể thấy, bán biệt thự vinhomes paradise đã phá vỡ những khái niệm về 1 căn hộ chung cư thông thường, để có đến các đột phá trong căn hộ hạng sang có việc tích hợp các tiện ích công nghệ tuyệt vời hàng đầu thế giới. Tại căn hộ Smart Home, hệ thống đèn nhà tự cảm ứng, rèm điều khiển từ xa, hệ thống ánh sáng tối ưu,.. Chủ nhân căn hộ mang thể điều khiển bằng 1 nút bấm, 1 lần chạm, mạnh chóng và thuận tiện.

  Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo khói, báo cháy được tích hợp tự động, người dân Park Hill Premium sở hữu thể tận hưởng cuộc sống an toàn tối ưu. Căn hộ mẫu mã tuyệt vời, thông minh, ưu việt về công năng tiêu dùng và tiết kiệm năng lượng mang tới trải nghiệm đa dạng, vừa thể hiện sáng tạo, vừa thể hiện bắt mắt gia chủ.

  Xu thế căn hộ hợp lý “Smart home – Smart Living” sẽ còn tiếp tục được phát triển tại Việt Nam, kế thừa và phát huy trong các khu đô thị Vinhomes gần đến. Đặc thù, với bán biệt thự paradise những khách hàng kỳ vọng những căn hộ hạng sang ở đây cũng sẽ được áp dụng công nghệ tối ưu để tận hưởng không gian xuất sắc nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share