Ưu và nhược điểm của tivi thông minh

vietbuzzad29/9/16

 1. vietbuzzad

  vietbuzzad New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/9/16
  Smart tivi là xu hướng tất yếu hiện nay của ngành công nghiệp tivi với gia tivi rẻ và ngày càng thông minh hơn, smart tivi được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn cho gia đình. Vậy tivi thông minh tới mức nào? Hãy cùng tìm hiểu những tính năng mà các nhà sản xuất phát triển nhằm giúp tivi trở nên thông minh và hữu dụng hơn.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet​

  Cũng giống như smartphone, smart tivi cho phép người dùng có thể sử dụng các chương trình, dịch vụ internet, phim, lướt web, chơi game v.v.. như trên điện thoại di động. Đặc biệt với chức năng truyền hình IPTV giúp smart tv khác biệt so với điện thoại thông minh. Tuy nhiên hầu hết các loại tivi hiện nay đều thiếu tinh năng soạn thảo văn bản, email nhưng nó cho phép tivi lướt web trên duyệt trình cài sẵn nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng mạng xã hội, xem văn bản đơn giản trên tivi. Tuy nhiên, đối với tivi một thiết bị điện sử dụng và phục vụ cho tất cả các thành viên trong gia đình thì tính năng bảo mật khi đăng nhập các tài khoản như facebook, email đều không được bảo mật khi sử dụng trên smart tv. Ngoài ra so với thế giới, ở Việt Nam các dịch vụ nội dung theo yêu cầu hoặc các kênh phim, truyền hình, bóng đá nổi tiếng như Netflix v.v..đều không thể sử dụng mặc dù đã được cài đặt. Ngoài ra, chỉ với một chiếc webcam gắn ngoài tivi, bạn vẫn có thể sử dụng skype để trò truyện như trên máy tính của mình.

  Với những ưu và khuyết điểm trên, smart tv trở thành tivi được nhiều người lựa chọn đặt trong phòng khách của mình. Nhưng nếu với kinh phí eo hẹp nhưng muốn sử dụng các tính năng thông minh bạn vẫn có thể sử dụng tivi hd và bộ tivi box gắn ngoài để biến chiếc tivi bình thường trở nên thông minh như điện thoại smartphone mà chỉ cần tốn thêm một phần chi phí nhỏ cho việc mua tivi box mà thôi.

  Nguồn: Giới thiệu các dòng sản phẩm tivi thông minh LG tiên tiến nhất | LG Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Share