UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ QUẢNG AN D’. LE ROI SOLEIL

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoangnam2010, 19/9/16.

 1. hoangnam2010 Member

  Là 1 trong những giải thưởng lớn danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á, BCI Asia xây dựng thương hiệu nhằm vinh danh các hãng kiến trúc và các nhà đầu cơ lớn mang thành tích nổi bật trong việc phát triển các dự án độc đáo, có trị giá lớn tại 7 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singgapore, Thailand và Việt Nam.
  Giải thưởng BCI Asia Awards vinh danh các doanh nghiệp dựa trên các mục tiêu về quy mô, kiến trúc, đơn vị giải đáp, nhà thầu…và đặc trưng là sự ảnh hưởng của công trình tới cộng đồng và thị trấn . Sở hữu những công trình vượt trội được khởi công trên những vị trí đắc địa, đặc biệt là dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An tụ hội hầu hết những nhân tố của 1 công trình vững bền, đẳng cấp và đẳng cấp,…đã đưa tăm tiếng Tân Hoàng Minh Group vào Top 10 chủ đầu cơ bậc nhất của năm.
  [​IMG]
  D’. Le Roi Soleil là minh chứng điển hình cho chiến lược đầu cơ khác biệt của Tân Hoàng Minh Group chỉ đầu tư ở những vị trí thuận lợi, gần công viên hoặc hồ nước, thuận tiện về giao thông và có cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Sở hữu 3 mặt hướng hồ Tây và 1 bên hướng ra sông Hồng, D’. Le Roi Soleil mang vị trí “độc nhất vô nhị” trên bán đảo Quảng An – Tây Hồ. Theo các chuyên gia và giới sành sỏi hiểu biết về bất động sản, đây là khu vực ‘đáng sống nhất’ ở Thủ đô, vì mang phong thủy vượng, môi trường trong sạch, cơ sở hoàn thiện. Cư dân chủ yếu là những gia đình danh gia vọng tộc, thương lái nước ngoài, nhà ngoại giao…
  Dự án còn tích hợp nhiều tiện ích chuyên dụng cho cuộc sống đẳng cấp như trung tâm thương mại rộng 20.000m2, 6 tầng hầm để xe, vườn trẻ, gym, spa, bể bơi bốn mùa trong nhà. Đặc biệt là bể bơi vô cực trên mái để cư dân vừa bơi lội,lại ngắm cảnh Hồ Tây. Giới chuyên gia thẩm định, D’. Le Roi Soleil là cơ hội hiếm có và độc nhất vô nhị để được sống như nghỉ dưỡng trong không gian Hồ Tây lãng mạn. Để với thể đem lại cho cư dân cuộc sống lý tưởng như vậy, Tân Hoàng Minh phải bỏ ra số vốn đầu tư lên đến 4.000 tỷ đồng.
  xem thêm: chung cư tân hoàng minh
  thông tin chính: chung cư quảng an tây hồ
  DỰ ÁN D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 0888.203.228
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này