Vá màng trinh tại HCM

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bangung2016, 7/9/16.

 1. bangung2016 Member

  Va mang trinh là một cách phục hồi màng trinh trở về trạng thái lúc ban đầu như khi chưa bị rách màng trinh. biện pháp này mới xuất hiện từ gần chục năm nay nhưng đã nhanh chóng trở nên điều được rất nhiều các chị em quan tâm. Cũng nhờ vậy mà thủ thuật khâu màng trinh đã có một vị thế trong chuyên khoa phukhoa.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa

  Vá màng trinh ở đâu? Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Trinh tiết là chủ đề được phần nhiều người nhắc tới và cũng tùy theo từng mốc thời gian mà quan niệm về chuyện này cũng dần thay đổi. Theo truyền thống của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thì “cái ngàn vàng” của người đàn bà là thước đo để đánh giá nhân phẩm.

  Chị em phái đẹp có biết rằng, với những cánh đàn ông trong thời buổi này, trinh tiết đôi khi là thước đo nhân phẩm. Với truyền thống xem trọng vai trò của cánh mày râu, các nước phương Đông vẫn còn khá nghiêm túc đối với vấn đề đánh giá một cô gái trước khi lên xe hoa thông qua “chiếc màng” nhỏ xíu.

  Nhưng oái oăn là, có khi, vì cơ địa, vì sự lơ đễnh, hoạt động mạnh trong suốt những năm tháng trưởng thành hay chỉ là một tai nạn, chị em phụ nữ bỗng trở thành “nạn nhân” của những người có quan niệm sâu nặng về việc “cái ngàn vàng”. Và vấn đề đó có khi có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình vốn đáng được hạnh phúc của hai vợ chồng.

  Vá màng trinh – Lấy lại cho nàng “cái ngàn vàng” nhanh nhất

  Bạn là một cô gái và muốn tạo cho mình một sự tự tin từ ngoại hình xinh xắn cho đến cả những “chi tiết” nhỏ bên trong nhưng lại thấy ái ngại vì không còn giữ được sự “vẹn nguyên”, mặc dù đó không hề là lỗi của bạn? Giải pháp mang tên “vá màng trinh” sẽ giúp chị em con gái lấy lại sự trinh nguyên cho “cô bé” và những lần yêu cùng bạn tình sẽ không còn có cảm giác giống như là cơn “ác mộng”.

  Là một tiểu phẫu nhỏ và thần tốc, kỹ thuật khâu màng trinh được thực hiện khá “gọn gàng”, an toàn nhưng có hiệu quả, giúp chị em phụ nữ tự tin, nhiều hy vọng hơn. Vì màng trinh chỉ cách cửa âm đạo khoảng 2cm nên bác sĩ sẽ thấy vị trí nhanh, vá lại nguyên vẹn như chưa từng bị bục và chắc chắn sẽ khó bị phát hiện! Việc này giúp chị em phái yếu chúng ta yên tâm hơn bởi lẽ sự hậu đậu trong quá trình tiến hành của các kỹ thuật cũ có thể mang đến kết quả không như ý, từ đó khiến bạn bị “hiểu lầm” nhiều hơn.

  Ai ai cũng có quyền mong muốn cuộc sống hạnh phúc hơn. Chính vì vậy, dịch vụ vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc ra đời, giải tỏa góc khuất trong ký ức những nữ tử bị quá khứ ám ảnh. Chẳng phải suy nghĩ khi chỉ chưa đầy nửa tiếng đồng hồ, bạn tuyệt đối có thể đượ trả lại màng trinh vẹn nguyên như thời con gái.

  Giải pháp cho nàng lấy lại “ngàn vàng” đã mất

  Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật dùng chỉ tự tiêu thẩm mỹ để vá lại màng trinh bị rách, phục hồi nên một màng trinh mới tự nhiên y như lúc ban đầu.

  Quy trình khâu màng trinh

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn để chị em phái đẹp biết rõ và yên lòng hơn.

  Bước 2: Bôi tê vùng kín, khéo léo khâu lại màng trinh bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ chất lượng cao theo kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc.

  Bước 3: Sát khuẩn ngăn ngừa viêm nhiễm.

  Bước 4: Dặn dò phương pháp chăm sóc ”cô bé” sau tiểu phẫu khâu màng trinh.

  Tại sao nên khâu màng trinh?

  Tái tạo màng trinh quay lại thực trạng lúc ban đầu như thời còn con gái. Lấy lại cảm xúc và lòng tin của lần đầu tiên làm chuyện ấy. Các chị em cũng sẽ có cảm giác đau như kiến cắn, chảy máu như lần đầu tiên.

  Khi chị em phái đẹp vá màng trinh ở một phòng khám, bệnh viện phụ khoa có uy tín sẽ có được sự an toàn, không đau, không sẹo, không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh, không gây tác dụng phụ.

  Thao tác thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, chỉ khoảng chừng nửa tiếng đồng hồ.

  Sau khi khâu màng trinh, chị em phái nữ có thể quay về nhà luôn, không cần trở lại cắt chỉ vì dùng chỉ tự tiêu, không gây trở ngại, rắc rối cho sinh hoạt hàng ngày.

  Chỉ cần sau 15 ngày là chị em đã hồi phục hoàn toàn, do sử dụng phương pháp khâu màng trinh công nghệ Hàn Quốc mới.

  Hạnh phúc, cơ may đâu dễ đến nhiều lần trong đời, vậy nên khi nó tìm đến bạn, đừng do dự lùi bước vì những ám ảnh, mặc cảm trong quá khứ!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này