Vai trò của màu sắc trong thiết kế , thi công showroom

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 9/6/16.

 1. Trong tự nhiên, mọi vật điều có một màu sắc riêng để tạo nên dịch vụ thiết kế logo nét đặc trưng của nó và để thu hút sự chú ý, nhận biết từ mọi vật xung quanh. Như thế, từ lâu,màu sắc đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Trong thiết kế, thi công showroom cũng thế, màu sắc đóng một vai trò cốt yếu giúp gây ấn tượng đối với khách hàng. Bài viết sau đây sẽ trình bày rõ về va trò chính của màu sắc trong thiết kế, thi công showroom.
  Màu sắc giúp gây ấn tượng với khách hàng.
  [​IMG]
  Thuận theo tự nhiên, lần đầu tiên bạn nhìn thấy một vật, cách xây dựng thương hiệu màu sắc sẽ là thứ đầu tiên đập vào mắt bạn và gây cảm xúc cho bạn. Đôi mắt khách hàng rất nhạy bén trong việc cảm nhận mọi thứ từ màu sắc rồi sanh ra yêu hay ghét. Vì thế, thể hiện showroom bằng một màu sắc thích hợp là việc cần quan tâm cẩn trọng. Bạn nên lựa chọn màu sắc thích hợp cho hình đáng công ty thiết kế profile hà nộicủa bạn, hợp với chủ đề mà sản phẩm của bạn hướng tới. Ví dụ,khi buôn bán những sản phẩm dành cho trẻ con, bạn nên dùng các màu sắc tươi sáng, gợi nên những kí ức về tuổi thơ, hồn nhiên, nhí nhảnh. Nhưng khi buôn bán những sản phẩm về thời trang,mỹ phẩm, showroom của bạn phải được thể hiện bằng những màu sắc quý phái, sang trọng và quyến rũ.
  Màu sắc – yếu tố phong thủy cần lưu ý:
  Trong phong thủy, màu sắc và gia chủ showroom có mối quan hệ mật thiết. Tùy theo mệnh người Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mà tương ứng thiết kế bao bì sản phẩm với các màu sắc khác nhau. Nếu chọn màu tương khác với mệnh của gia chủ, có thể xuất hiện vài rủi ro đáng tiếc. Thế nên, hãy lựa chọn màu sắc thật cẩn trọng, vừa hợp ý mình mà không tương khắc để có một showroom hoàn thiện.
  Bên trên là một vài vài trò của màu sắc trong thiết kế logo thương hiệu và thi công showroom, hi vọng bạn sẽ có một showroom vừa ý trong thời gian sắp tới.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này