Vận chuyển hàng đi Canada mất bao lâu

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ttseo1, 26/8/16.

 1. ttseo1 Member

  Sự ra đời và phát triển gấp rút của thương mại điện tử đã góp một đa số trong việc tạo ra thị trường mới cho các công ty chuyển phát nhanh. Đồng hành với thương mại điện tử thì thị trường vận chuyển hàng đi canada giá rẻ cũng sản xuất nhanh lẹ, tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng hết những nhu cầu của thị trường thương mại điện tử. Các công ty chuyển phát nhanh uy tín giúp tăng lòng tin đối với việc mua hàng online cũng như đối với các doanh nghiệp điện tử.

  Khi hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh không được gửi tới người nhận với một lý do nào đó như người nhận từ chối nhận, không xác định được địa chỉ người nhận,… thì công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi canada có quyền và trách nhiệm lưu trữ lại bưu phẩm, hàng hóa đó với thời gian nhất định. Thời gian lưu trữ hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh được luật pháp nhất định đã được đặt ra.

  [​IMG]

  Việc hợp tác phát triển giữa dịch vụ chuyển phát nhanh và thương mại điện tử ngày càng nghiêm ngặt hơn. hiện thời, có tới một nửa, thậm chí 3/4 khách hàng của chuyển phát nhanh thuộc khu vực bán lẻ điện tử. Các doanh nghiệp bưu chính sẽ chiếm được nguồn lợi nhuận lớn nếu khai thác triệt để thị trường thương mại điện tử. Bên cạnh đó những nguồn doanh thu từ các hoạt động chuyển phát thu tín giảm bớt thì sự phát hành của thương mại điện tử đã mở ra một cánh cửa mới cho các doanh nghiệp bưu chính.

  Nhiều khách hàng thương mại điện tử không hài lòng bởi thời gian giao hàng và tiêu pha van chuyen hang hoa di thuy sy. Nguyên nhân là các dịch vụ chuyển phát nhanh có hệ thống quản lý hàng hóa chuyển phát còn tương đối thủ công, hạ tầng nhà xưởng kho bãi và phương tiện vận chuyển chưa hiện đại, phụ thuộc vào bên thứ ba. Việc chuyển phát hàng hóa bằng đường hàng không, chuyển phát nhanh quốc tế các các công ty chuyển phát nhanh dựa vào chủ công vào các hãng chuyển phát nhanh quốc tế của nước ngoài.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  3
  Sự ra đời và phát triển gấp rút của thương mại điện tử đã góp một đa số trong việc tạo ra thị trường mới cho các công ty chuyển phát nhanh. Đồng hành với thương mại điện tử thì thị trườngvận chuyển hàng đi canada giá rẻ cũng sản xuất nhanh lẹ, tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng hết những nhu cầu của thị trường thương mại điện tử. Các công ty chuyển phát nhanh uy tín giúp tăng lòng tin đối với việc mua hàng online cũng như đối với các doanh nghiệp điện tử.

Chia sẻ trang này