Vấn đề lựa chọn cửa gỗ biệt thự

batnhan7/10/16

 1. batnhan

  batnhan Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  25/8/16
  Chính bởi vân gỗ đẹp mà cửa gỗ hiện nay cũng thiết kế nhiều kiểu khác nhau: kiểu cầu kỳ truyền thống hoặc kiểu hiện đại theo lối đơn giản nhưng tinh tế, làm tăng thêm nét đẹp cho kiến trúc biệt thự.
  Thứ nhất là độ bền cửa gỗ biệt thự: Việc xây được một căn biệt thự là không hề đơn giản, nên hầu hết các gia đình rất chú trọng đến khâu trang trí nội thất sao cho phù hợp, hợp xu thế nhưng chất lượng thì tối đa. Một trong những ưu điểm của gỗ tự nhiên không thể không kể đến đó là độ bền chắc và độ an toàn được nâng cao. Không chỉ dừng lại ở đó, cửa gỗ tự nhiên giúp mang đến không khí tự nhiên, gần gũi trong không gian biệt thự rộng lớn. Và nói đến đây phải để đến một số loại cửa gỗ làm từ các loài gỗ quý có giá trị như cửa gỗ giáng hương, cửa gỗ căm xe, cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ lim, cửa gỗ sồi, … Tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau trong căn biệt thự mà thiết kế cũng có sự thay đổi cho phù hợp. Ví dụ như cửa thông phòng, ngoài kiểu đóng mở thông thường cũng có các mẫu cửa lùa, giúp mang lại sự tiện dụng tối ưu kết hợp phong cách châu Âu rất hiện đại cho biệt thự của bạn.

  Thứ hai, cửa gỗ tự nhiên có vân gỗ đa dạng và đẹp mắt:Với những đường vân gỗ tự nhiên, không hề giập khuôn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bộ cửa gỗ như ý. Tiêu biểu có thể kể đến vân gỗ của cửa gỗ căm xe, cửa gỗ gõ đỏ – những loài gỗ được đánh giá cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

  Thứ ba, màu sắc khá bắt mắt và ưa nhìn: Với chất liệu gỗ tự nhiên truyền thống sẽ mang đến cho biệt thự một phong cách riêng biệt, vừa cổ điển, vừa hiện đại. Sử dụng cửa gỗ tự nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền màu, thời gian càng lâu màu sắc càng đẹp.