Văn hóa quà tặng – mũ bảo hiểm quà tặng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thanhneymar, 18/8/16.

 1. thanhneymar New Member

  Văn hóa hóa tặng quà trong doanh nghiệp giờ không còn xa lạ với chúng ta. Hầu hết các công ty các doanh nghiệp đều bỏ ra 1 phần ngân sách của công ty để gửi tặng những món quà đến toàn thể nhân viên, đến khách hàng thân yêu của họ. Từ những tấm thiệp chúc mừng, những chiếc móc khóa đến những vật dụng được sử dụng hàng ngày như quần áo, bộ ấm chén… Tuy vậy mũ bảo hiểm quà tặng vẫn là món quà mà hầu hết các công ty doanh nghiệp chọn lựa.

  Những chiêc mũ bảo hiểm chính hãng hà nội đạt tiêu chuẩn có in logo công ty sẽ cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với nhân viên của mình, khách hàng của mình. Quan tâm đến sự an toàn của mỗi người khi tham gia giao thông.

  Nhân viên của bạn cũng là những người góp phần xây dựng tính cách và phạm vi thương hiệu cho bạn.Hiện giờ mỗi công ty đều có những trang phục mang thương hiệu riêng biệt,vậy tại sao không chuyên nghiệp hơn bằng trang phục là mũ bảo hiểm quảng cáo công ty bạn. Bằng cách phát cho các cô cậu nhân viên trong công ty những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo để họ sử dụng trong những lần tổ chức sự kiện cho công ty.
  [​IMG]
  Có rất nhiều công ty sản xuất mũ bảo hiểm và bạn chưa biết chọn công ty nào và chưa biết chọn loại mũ nào làm sản phẩm quà tặng. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng, mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm in logo công ty hàng đầu tại Việt Nam.

  Thông Tin Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC - MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - Hồ Chí Minh

  VPGD: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0963.689.135
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này