Vật liệu làm vỏ mũ bảo hiểm quảng cáo

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thanhneymar, 17/8/16.

 1. thanhneymar New Member

  Để làm một chiếc mũ bảo hiểm từ xa xưa con người đã sử dụng những vật liệu mang tính cứng rắn chịu được va đập mạnh, có thể kể đến như những chiếc mũ bảo hiểm làm bằng vật liệu là kim loại như sắt hay đồng…

  Thay đổi cùng với thời gian xã hội ngày càng phát triển hơn ngày càng nhiều vật liệu mới được tìm ra hơn thì vật liệu trong sản xuất mũ bảo hiểm cũng ngày càng thay đổi để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

  Vật liệu làm mũ bảo hiểm phải đáp ứng được yêu cầu quan trọng đó chính là bảo vệ được phần đầu khi gặp phải tai nạn. Vật liệu đó phải chống lại được các va đập mạnh. Bên cạnh đó cũng phải giảm dần trọng lượng chứ chúng ta không thể đội một chiếc mũ bảo hiểm rất an toàn những nặng chĩu trên đầu được. Hơn nữa những loại vật liệu cũng nên là vật liệu sạch đảm bảo thân thiện với môi trường.

  Hiên nay có 3 loại vật liệu chính sản xuất mũ bảo hiểm mà các công ty mũ bảo hiểm chính hãng tin dùng có thể kể đến là vật liệu làm bằng sợi cacbon, sợi thủy tinh và nhựa ABS.
  [​IMG]
  Trong đó nhựa ABS là loại phổ biến nhất hiện nay bởi nó có ưu điểm quan trọng là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với 2 loại vật liệu đặc biệt trên. Hơn nữa cũng đảm bảo được yêu cầu làm mũ bảo hiểm.

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay nhựa ABS cũng là vật liệu của hầu hết các hãng mũ bảo hiểm chính hãng. Mũ bảo hiểm quảng cáo nên sử dụng vật liệu ABS. Tuy vậy ABS cũng có 2 ,3 loại nhựa khác, các công ty nên sử dụng loại vật liệu nào?

  Tại sao nón bảo hiểm quà tặng mũ bảo hiểm in logo,in logo mũ bảo hiểm nên sử dụng nhựa ABS nguyên sinh?

  Nhựa ABS nguyên sinh sẽ cho ra sản phẩm đẹp hơn so với nhựa ABS tái chế, hơn nữa nhựa ABS nguyên sinh có độ đàn hồi tốt hơn chịu được cong vênh cao hơn so với nhựa tái chế. Chất lượng mũ bảo hiểm cũng mềm mịn hơn so với nhựa ABS tái chế rất nhiều.

  Xem Thêm : Cảnh bảo mũ bảo hiểm dán tem giả nhãn mác

  Thông Tin Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC - MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - Hồ Chí Minh

  VPGD: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0995.012.456
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này