Vẩu hàm dưới và các phương pháp khắc phục hiệu quả và an toàn nhất 2016

khangpro19111/8/16

 1. khangpro191

  khangpro191 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Bị vẩu hàm trên sẽ khiến bạn mặc cảm về nụ cười mỗi khi giao tiếp, nhưng bạn đừng lo lắng quá nhiều. Bởi với phương pháp giải phẫu hàm vẩu sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một khuôn hàm cân đối và hài hòa nhất.

  1. BỊ VẨU HÀM TRÊN NÊN CHỮA BẰNG CÁCH NÀO?

  Bị vẩu hàm trên là tình trạng xương hàm trên cũng với những răng hàm trên chìa ra ngoài khuôn hàm, không cân đối và không chuẩn khớp cắn với hàm dưới. Khi cười răng sẽ bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Vậy bị vẩu hàm trên nên khắc phục bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất?

  Đối với những bệnh nhân đã trưởng thành thì cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và sẽ không còn sự phát triển hay đổi thay trong mai sau. do vậy, sử dụng phương pháp niềng răng như trước kia hoàn toàn không mang lại kết quả gì, mà còn có thể gây ra đau, tổn thương xương hàm. Giải pháp khắc phục tốt nhất cho trường hợp này là sử dụng phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên.

  2. TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT VẨU HÀM TRÊN NHƯ THẾ NÀO?

  Dựa vào tình trạng vẩu của mỗi người, bác sĩ sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể để cải thiện những khuyết thiếu hiện có và đưa ra chỉ định chỉnh vẩu hàm trên phù hợp. Cụ thể như:

  - Nếu độ vẩu ở hàm trên đưa về phía trước chừng độ nhẹ thì chỉ cần cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau.

  - Hàm trên đưa về trước mức độ vừa phải thì có thể cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm dưới đưa về trước.

  - Hàm trên đưa về trước quá mức hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật cắt xương hàm nội soi BSSO (cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau). Đây là phẫu thuật phức tạp hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.

  3. NÊN PHẬU THUẬT VẨU HÀM TRÊN Ở ĐÂU?

  Phẫu thuật vẩu hàm trên là một phương pháp tương đối phức tạp, để đạt được hiệu quả điều trị như trông đợi các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nha khoa để điều trị. Tránh các trường hợp biến chứng đáng tiếc xảy ra khi đến những bệnh viện kém chất lượng.

  Hiện nay, nha khoa KIM với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chỉnh nha, đặc biệt là phẫu thuật hảm vẩu, đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và yên tâm gửi gắm niềm tin tại đây.

  Nhóm thầy thuốc tại nha khoa KIM đều là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, xác định phần xương hàm cần loại bỏ một cách chuẩn xác, cân đối 2 bên… để mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

  Và điều quan trọng nhất là nha khoa KIM ứng dụng phương pháp giải phẫu hàm vẩu tiên tiến. Phương pháp chỉnh vẩu tiên tiến đang được áp dụng rất thành công và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó chính là phẫu thuật hàm vẩu nội soi 3D. Giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của thầy thuốc nhằm mang lại kết quả tốt nhất.