Vay tín chấp nhanh theo lương, nhận tiền ngay trong ngày

sontaichinh13/9/16

 1. sontaichinh

  sontaichinh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  1/9/16
  ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG
  • [*]Công ty tài chính 115 hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh nóng với mức lãi suất thấp hơn những cơ sở khác và đặc biệt khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày nếu hồ sơ hợp lệ.[*]Hỗ trợ vay lên đến 40 triệu. Lãi suất thấp nhất thị trường cho vay tín dụng. CHỉ từ 1.5- 3k/ ngày[*]Làm ở doanh nghiệp nào cũng được vay.[*]Tiền vay được trả góp hàng tháng và được trả hết bất cứ lúc nào.[*]Thời hạn vay linh động từ 6-36 tháng (Vd: 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng … 36 tháng).[*]Nhận tiền vay chỉ trong 15 phútĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG
  • [*]Lương 03 tháng gần nhất >= 3.000.000/ tháng.
  LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG

  Tháng này VAY5S áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho tất cả các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng, cụ thể VAY5S giảm đến 0.2% trên tất cả các mức lãi vay so với trước đây.
  Quy mô công ty
  Lãi suất
  Làm việc tại công ty, tập đoàn lớn
  1.66%​
  Làm việc tại công ty hoạt động >= 2 năm
  2.17%​
  Làm việc tại công ty hoạt động < 2 năm
  2.95%​
  Bảng 01: Lãi suất vay ưu đãi sau khi đã giảm và chỉ áp dụng trong tháng này.
  HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG TRẢ GÓP THEO LƯƠNG
  • [*]CMND (Photo).[*]Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm cả những trang chưa ghi chữ).[*]02 ảnh 3×4.[*]Hợp đồng lao động (Photo). Trong trường hợp làm việc tại công ty không có hợp đồng lao động hoặc hợp đồng lao động đã thất lạc thì dùng mẫu xác nhận công tác để thay thế hợp đồng lao động (Tải mẫu xác nhận công tác).[*]Nếu nhận lương qua thẻ ngân hàng thì cung cấp sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất (Photo). Trong trường hợp nhận lương tiền mặt thì dùng mẫu xác nhận lương để thay thế (Tải mẫu xác nhận lương).
  LƯU Ý KHI LÀM HỒ SƠ VAY TRẢ GÓP THEO LƯƠNG

  Trong trường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại của khách hàng khác địa chỉ trên hộ khẩu. Khách hàng cần cung cấp thêm một trong những giấy tờ sau:

  • [*]Giấy xác nhận tạm trú (Xin tại công an Phường).[*]Hoặc Sổ tạm trú/ Thẻ tạm trú.[*]Hoặc hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại bàn 02 tháng gần nhất.[*]Hoặc giấy tờ chứng minh nơi ở khác.
  Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ vay để được giải đáp.

  Hotline: 099335335