Vẻ đẹp trong thiết kế vách tường kính văn phòng Berlin tại Đức

Manque1239/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Đơn vị cung cấp lan can cầu thang kính khuyến mãi lớn] - Trong thế giới công nghệ ngày nay con người có những đòi hỏi rất khe khắt cho môi trường sống và làm việc của mình. Chính do vậy mà ngành công nghệ vật liệu đã liên tục tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng cho nhu cầu ngày một cao đó. Đã có rất nhiều nguyên liệu xây dựng mới được nghiên cứu và áp dụng, để đáp ứng các đề nghị về tạo hình kiến trúc cũng như tạo ra những không gian kiến trúc hoàn toàn mới. Phục vụ cho tiện nghi sống và làm việc của con người.

  Kính là một nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong các công trình đương đại ngày nay. Với khả năng ngăn chặn các tia tử ngoại, hồng ngoại, cách âm, có thể chịu nén cao, tránh tác động xấu của gió và khí độc hại thì kính còn có tác dụng lấy sáng và áp dụng cao trong trang trí kiến trúc. Hãy cùng Việt Đức chiêm ngưỡng căn nhà 2 mặt tiền áp dụng mặt dựng kính tuyệt đẹp tại Berlin này:

  [​IMG]

  Bất kỳ ai chiêm ngưỡng tác phẩm kiến trúc này đều có thể khẳng định đây là một công trình điển hình đại diện cho sự sáng tạo và có phần táo bạo của kiến trúc hiện đại.

  Tin mới nhất: Tổng quan thi công vách nhôm mặt dựng chính hãng
   

Chia sẻ trang này