Vé máy bay Lion Air

vbkingtz4/12/12

 1. vbkingtz

  vbkingtz New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  1/11/12
  Vé máy bay Lion Air
  Với tinh thần đem lại sự hài lòng thoải mái cho khách hàng trên tất cả các chuyến bay, Lion Air là một trong những hàng hàng không giá rẻ phục vụ các chuyến bay quốc tế rất tốt mà hành khách Việt Nam có thể lựa chọn.

  Lion Air là một hãng hàng không tại Jakarta, Lion Air Indonesia. Hãng có 35 điểm bay nội địa , và các chuyến bay thường xuyênđến Singapore và Malaysia. Tên đầy đủ của hãng PT Lion Mentari Airlines. Trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta , Jakarta

  [​IMG]

  Lion Air có các điểm đến tại các nước Đông Nam Á như hầu hết các đường bay ở Indonesia, và các nước khác có chuyến bay thường xuyên như Malaysia, Singapore. Ở Trung Đông có điểm đến hiện nay là Saudi Arabia. Riêng tại VN, Lion Air có các chuyến bay giá cực rẻ xuất phát từ TPHCM và Hà Nội đi Jakarta, Singapore, Malaysia…

  [​IMG]

  VIỆT NAM BOOKING - VĂN PHÒNG VÉ MÁY BAY LION AIR TẠI TPHCM, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng vé máy bay Lion Air giá rẻ nhất. VIỆT NAM BOOKING đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

  Tại thị trường Việt Nam, Lion Air tuyến bay sau :

  Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) - Singapore

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay và giá vé máy bay Lion Air, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi!

  VÉ MÁY BAY LION AIR RẺ NHẤTCHỈ CÓ Ở VIỆT NAM BOOKING!

  HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI 08 39 562 142; 08 39 562 113; 08 39 562 114 CHO CHÚNG TÔI NGAY KHI BẠN CÓ NHU CẦU, ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI !
  VIỆT NAM BOOKING: "BÁN GIÁ GỐC GIAO MIỄN PHÍ"