Vệ sinh vòng bi mới - tại sao không?

thanhlanh0419/9/16

 1. thanhlanh04

  thanhlanh04 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Trên thực tế cho thấy, hầu hết các loại vong bi chinh hang điều đã được trải qua quy trình kiểm kê nghiệm ngặt cũng như vệ sinh kĩ lưỡng trước khi cho vào bao bì và bảo quản. Nhưng đâu phải vòng bi nào cũng chất lượng vì thế kiểm tra kĩ vòng bi trước khi cho vào máy móc là một điều cần thiết.

  1. Thay đổi mỡ phù hợp, mới cho vòng bi.

  Không phải lúc nào vòng bi cũng được bảo quản tốt vì thế bạn cần có sự so sánh mỡ cũ với mỡ mới - nếu màu sắc có sự khác biệt thì bạn nên nghĩ tới việt thay thế mỡ mới cho vòng bi ngay nếu không muốn vòng bi nhanh hỏng.

  Để cho mỡ và vòng bi một cách đảm bảo chất lượng nhất, bạn phải lâu sạch vòng bi rồi mới cho mỡ vào tránh trường hợp để mỡ bị ảnh hưởng bới độ ẩm sẽ làm cho vòng bi nhanh gỉ sắt.

  upload_2016-9-19_13-58-38.png

  >>Tầm quan trọng của vòng bi

  2. Nếu bạn phải sử dụng mỡ chứa flo.

  Những mỡ bôi trơn này sẽ hoạt động không tốt, trừ khi vật liệu được bôi trơn hoàn toàn không chứa hydrocarbon. Bạn có để làm sạch vòng bi bằng cách sử dụng một dung môi không có dầu mà không để lại tồn dư. Điều này thực sự đòi hỏi một phòng sạch phù hợp, bởi vì ngay sau khi bạn làm sạch các vòng bi, vật liệu thép có thể bị tấn công ngay lập tức bởi độ ẩm môi trường.

  Vòng bi mới chưa hẵn đã tốt, vì thế bạn cần có kế hoạch kiểm tra, thẩm định lại chất lượng vòng bi trước khi cho vào máy móc. Để đảm bảo rằng máy móc được hoạt động một cách tốt nhất có thể.
   
: vòng bi

Chia sẻ trang này

Share