Vì chúng tôi đang còn trẻ...

Marketing Plus6/3/13

 1. Marketing Plus

  Marketing Plus New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/6/12
  Có bạn hỏi chúng tôi rằng "MPC có gì khác so với các CLB khác?". Chúng tôi vui vẻ nói rằng: "Chúng tôi là những đứa trẻ, còn những CLB khác là người lớn."

  Đó là sự thật. Đối với chúng tôi mọi thứ đều thật hấp dẫn giống như vạn vật xung quanh trong mắt một đứa trẻ. Tất cả đều khiến chúng tôi mong muốn đạt được, kích thích chúng tôi bước đến và giành lấy. Không có người lớn xung quanh chúng tôi và bảo rằng "Làm như thế này này", "Hãy làm như thế kia", "Không không được làm thế", "Đừng bước kẻo ngã đấy", không có người lớn ngăn cản chúng tôi vấp ngã, cũng không có người lớn đỡ chúng tôi dậy mỗi lần thất bại, cũng chẳng có người lớn nào giúp dỗ dành, chăm sóc, băng bó các vết thương. Chúng tôi luôn tự đứng dậy, vấp ngã và đứng dậy.

  "Life will knock us down, but we can choose whether or not to stand back up". Chúng tôi luôn phải lựa chọn như vậy. Không có nhiều người có thể đứng dậy sau thất bại. Chúng tôi chứng kiến nhiều kẻ gục ngã và rồi họ khôn
  g còn là chính họ, họ đã không đứng dậy để trở thành chính mình. Chúng tôi nhìn thấy nhiều ngươi chọn một con đường êm ả do người khác vẽ ra, để rồi khi gặp chút khó khăn họ cũng đã nhăn nhó khổ sở. Nhưng đối với chúng tôi, vấp ngã là chuyện bình thường. Mỗi lần đứng dậy chúng tôi thấy mình lớn hơn một chút, lớn hơn một chút. Và đến khi ra trường, chúng tôi tin rằng mình đủ thất bại để mạnh mẽ, đủ chững chạc để bước vào cuộc sống khó khăn khi xa vòng tay gia đình.

  Nếu bạn cũng là những đứa trẻ, chưa đủ tự tin, chưa đủ chững chạc, chưa vấp ngã nhiều, hãy gia nhập chúng tôi vào ngày mai (7/3/2013), và chúng ta sẽ cùng lớn lên. Chúng tôi luôn chào đón bạn.


  MPC - Bước đến tương lai
   
  Last edited by a moderator: 6/3/13
 2. svk1593

  svk1593 Member

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  6/9/12
  ok baby, tớ là tớ hơi bị trẻ luôn ấy :byebye: