Vì sao nên mua lều bóng cho trẻ vui chơi?

tao_babimart17/6/16

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Lều bóng cho bé chính là một địa điểm lý tưởng để trẻ nhỏ có thể chơi thật thoải mái vì với trẻ nhỏ, được tắm mình trong những quả bóng nhựa tròn nhỏ xinh có màu sắc nổi bật còn gì thú vị hơn. Với kiểu dáng vô cùng đa dạng, sản phẩm lúc là một chiếc lều nho nhỏ thông thường, có khi mang hình chú sâu dễ thương, hình đa giác nhiều màu sắc, hình ô tô, đèn pin...tất cả sẽ mang đến cho bé yêu thời gian chơi vui vẻ. Sản phẩm thích hợp đặt trong phòng, sân chơi, nhà trẻ và các địa điểm vui chơi ngoài trời dành cho bé yêu.


  [​IMG]

  Đồ chơi nhà bóng trẻ em 6862

  Với nhiều hình dáng khác nhau, nhà bóng được phân loại dựa theo tiêu chí chất liệu và các công dụng mà sản phẩm mang đến. Về nguyên vật liệu, nhà bóng chủ yếu được làm bằng ba loại chính: Nhà bóng bằng nhựa có các góc được bo tròn an toàn cho bé con, nhà bóng bằng vải dù vô cùng bền có khung kim loại chắc chắn và loại sử dụng chất liệu cao su mềm dẻo, được dùng bằng cách bơm hơi cho căng đầy. Phân loại theo chức năng gồm nhà bóng đơn năng với tác dụng chính là khu vực cho bé con chơi, nhà bóng đa chức năng được tích hợp các trò chơi khác như cầu thang, hầm chui.... giúp trẻ nhỏ vui chơi thỏa thích với 1 sản phẩm.

  Chiếc lều bóng, nhà bóng cầu trượt cho bé hà nội với thiết kế thông minh giúp bé tăng cường hoạt động 1 cách hiệu quả. Ngoài ra, cùng các họa tiết trang trí nổi bật, màu sắc sinh động, mang tới cho các bé sự hào hứng cũng như kích thích thị giác của bé yêu phát triển một cách tốt nhất. Trò chơi sẽ vui hơn khi bé yêu chơi cùng bạn bè hoặc anh chị, bởi vì bố mẹ nên khuyến khích các bé vui chơi cùng bạn bè, điều này còn giúp phát triển khả năng giao tiếp và sự chia sẻ của trẻ nhỏ với mọi người xung quanh.

  [​IMG]

  Nhà banh xe hơi Intex 48665

  Vật liệu của Nhà bóng cho trẻ cho thấy mức độ an toàn của đồ chơi nhà bóng, vì thế ba má nên đánh giá chuẩn xác về chất liệu, đảm bảo độ bền, dai và không có mối nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ. Để hiểu rõ được thông tin cụ thể và chính xác nhất, ba má nên tham khảo kỹ các thông số kỹ thuật có trên nhãn mác sản phẩm, các quy chuẩn kỹ thuật khi sản xuất đồ chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn về mẫu mã, màu sắc và kích thước sản phẩm sao cho phù hợp nhất với điều kiện tài chính và không gian gia đình
   

Chia sẻ trang này

Share