Vì sao nên mua xe đẩy hàng?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenanh16, 19/9/16.

 1. nguyenanh16 New Member

  Vì sao nên mua xe đẩy hàng?

  Đơn vị bạn hàng tháng phải trả một khoản phí lớn tiền thuê nhân công bốc vác, vận chuyển hàng hóa. Bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng hệ thống xe đẩy hàng nhằm tiết kiếm một khoản phí không nhỏ kia không?

  Dưới đây là một số lý do cho thấy xe đẩy hàng có nhiều ứng dựng vô cùng thiết thực trong cuộc sống:

  Thiếu nhân công lao động

  Nhân công lao động phục vụ luôn là vấn đề đau đầu của bất cứ chủ kinh doanh feed nhà đầu tư bởi kiếm được một người phù hợp, làm việc tận tâm, thích ứng nhanh với công việc quả không dễ. Với số lượng hàng hóa nhiều, nguồn nhân công bốc vác lại có giới hạn quả sẽ khiến tiến độ công việc bị chậm chễ, ảnh hưởng tới kết quả buôn bán, kinh doanh. Giải pháp tình thế và lâu dài giúp giảm áp lực khi thiếu nhân công lao động chính là sử dụng các xe đẩy hàng để vận chuyển số hàng hóa, nguyên vật liệu... lớn. Vừa giúp tiết kiệm chi phí nhân công, vừa đảm bảo hiệu suất thực hiện công việc.

  A toàn, tiết kiệm thời gian

  Với sản phẩm xe đẩy hàng độ a toàn được đảm bảo cao hơn nhất là môi trường cần phải di chuyển có bề mặt dốc đứng như bậc cầu thang feed trơn trượt vì chứa nhiều nước, dầu nhờn,.. Sự cải tiến nằm ở hệ thống bánh xe và ổ trục linh hoạt có thể dễ dàng vận chuyển hàng lên xuống bậc cầu thang hoặc các khe rãnh đặc thù giúp tăng mama sát với bề mặt nhẵn bóng. Giúp giảm các tai nạn không mong muốn như trượt, đổ vỡ, xô lệch hàng hóa so với việc sử dụng nhân công bốc vác hàng thông thường

  Tiết kiệm chi phí

  Sản phẩm xe đẩy hàng rất đa dạng do đó tùy từng mục đích sử dụng sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên xét về mức độ phục vụ lâu dài và độ bền thời gian thì xe đẩy hàng chắc chắn hơn nhiều sức lao động con người thuần túy cho nên đây vẫn là khoản đầu tư hợp lý. Thậm chí một số dòng xe cũ, chất lượng vẫn còn tốt được rao bán với mức giá thấp hơn so với xe mới cũng hỗ trợ bạn một khoản nhỏ phải chi trả.

  Khối lượng hàng hóa lớn

  Với một lô hàng có khối tượng từ 150 – 500 (kg) trở lên không thể sử dụng nhân công bốc vác, vận chuyển hàng hóa bởi điều này là quá sức. Chính vì vậy, xe đẩy hàng ra đời là nhằm phục vụ mục đích, nhu cầu trên. Giúp bạn không còn phải băn khoăn khi số lượng hàng hóa, vật liệu có khối lượng lớn vẫn được chuyển đi một cách dễ dàng, suôn sẻ.

  Rõ ràng việc sử dụng hệ thống xe đẩy hàng thay thế sức lao động con người thuần túy dần trở thành xu hướng. Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình những loại xe đẩy hàng phù hợp nhất. Vinawheel tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp xe đẩy hàng uy tín chất lượng với giá cả phải chăn trong thị trường hiện này. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo website www.xedayhangcn.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này