Vì sao sữa ong chúa có nhiều mức giá khác nhau?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuyvan09, 16/8/16.

 1. thuyvan09 New Member

  Tham khảo hầu hết các trang web chuyên bán sản phẩm sữa ong chúa cũng như các cửa hàng mỹ phẩm, chúng tôi khá hoang mang vì có quá nhiều nơi bán sữa ong chúa, mà không biết ở đâu bán hàng chuẩn. Các mức giá cũng khác nhau, rẻ nhất là 150.000 đồng/100g, rồi 200.000 - 250.000 - 270.000 đồng, cao nhất là 300.000 đồng/lọ 100g. Giá chênh nhau nhiều và bên nào cũng nói sữa của họ mới là hàng chuẩn, hàng nguyên chất 100%.


  Được quảng cáo là “thần dược” làm đẹp, cải thiện chức năng sinh lý, tăng khả năng thụ thai, sữa ong chúa được bán ra với mức giá trời ơi thế này quả thật không biết nên mua ở đâu cho hợp lí.

  Với hi vọng kết quả được như nhiều người quảng cáo là trắng sáng da, chống lão hóa, cải thiện sinh lý, nhiều chị em phụ nữ đã không ngần ngại chi mạnh tay cho sản phẩm này. Nhờ tới người quen giới thiệu mua hàng tại một shop mỹ phẩm xách tay, tôi phải chuyển khoản tiền trước và trả phí vận chuyển cho shop từ nước ngoài về, giá đội lên gấp rưỡi nhưng điều tôi lo lắng nhất là người bán luôn dặn phải lấy hàng càng nhanh càng tốt vì sữa ong chúa tươi cần được bảo quản lạnh nếu không sẽ bị hỏng. Lọ sữa ong tôi mua được lại không có nhãn mác, dựa hoàn toàn vào thông tin từ người quen nên tôi vừa dùng vừa lo. Vì giá bán rẻ không có nghĩa là chất lượng sữa kém hơn hoặc ngược lại, giá cao đồng nghĩa với sữa tốt mà phải xem quy trình nuôi ong lấy sữa, sản lượng, quy cách đóng gói và bảo quản sữa ong chúa như thế nào mới là yếu tố quyết định chất lượng và giá sữa bán ra.

  [​IMG]

  Sức hút của mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng này mạnh tới nỗi trên rất nhiều diễn đàn mạng, facebook, các chị em bàn nhau sôi nổi hàng trăm cách sử dụng sữa ong chúa trong ăn uống hàng ngày và làm đẹp. Hiện nhiều người không biết vẫn chỉ mua hàng theo cảm nhận cá nhân mà không quan tâm tới nguồn gốc sản phẩm nên dẫn tới việc sữa ong chúa được rao bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí đắt gấp mấy lần giá trị thực mà khách hàng vẫn sẵn sàng bỏ tiền mua vì nghĩ đây là mặt hàng quý hiếm.


  Hiện trên thị trường sản phẩm sữa ong chúa cũng “thật giả lẫn lộn”, nhiều người bán để tăng số lượng và trọng lượng của sữa ong chúa kiếm lời thường pha thêm bột đậu nành hoặc xay nhỏ ấu trùng chúa trộn vào sữa, khách ít kinh nghiệm rất khó phân biệt được. Vì vậy, sữa ong chúa giá bao nhiêu luôn là câu hỏi khiến người tiêu dùng bối rối.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này