Vì sao việc giải độc gan là cần thiết?

dldenhat12/8/16

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/4/16
  Có nhiều người thắc mắc là vì sao Cách thanh lọc gan lại ý nghĩa đối với sức khỏe con người nói chúng. Nội dung bài viết này, chúng tôi xin được trình bày thắc mắc trên của nhiều người.
  [​IMG]
  Gan là 1 trong những bộ phận lớn nhất của cơ thể và nó đảm nhận rất nhiều chức năng quan trọng, trong đó đặc biệt là nhiệm vụ chuyển hóa. Nên, khi gan bị nhiễm độc, sẽ gây ra rất nhiều bệnh tùy theo mức độ gan bị nhiễm độc. Điều đặc biệt là ngoài gan có bệnh mà các cơ quan khác cũng bị tác động. Bởi thế, giải độc gan là một việc làm rất cần thiếtvà phải thường xuyên.
  Gan đóng vai trò quan trọng trong việc đào thải những chất độc tố cho cơ thể, bởi thế khi gan phải làm việc quá sức, bị suy yếu, gây cho khả năng giải độc cơ thể sẽ giảm, nồng độ những chất độc trong cơ thể không được loại bỏ sẽ tăng lên rõ rệt. Đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh như gan nhiễm mỡ, ung thư gan, bệnh tiểu đường, hôn mê gan, trí nhớ suy giảm. Các tế bào gan bởi không được chăm sóc, sẽ dẫn đến vấn đề khó tránh khỏi là sẽ xuất hiện bệnh xơ gan và ung thư gan, rối loạn chức năng gan.
  Những nguyên nhân gây phá hủy tế bào gan như do tiến trình viêm mãn tính như những siêu vi trùng A, B, C, D, E và ký sinh trùng; những chất độc (nhất là cồn có trong bia rượu), thuốc trù sâu. Vì vậy, tất cả những người uống rượu nhiều và thường xuyên thì nguy cơ mắc bệnh lý xơ gan rất cao, thâm niên uống rượu càng lâu thì vấn đề gây tổn thương tế bào gan và phát triển thành xơ gan càng tăng.
  Vì ảnh hưởng quan trọng của sức khỏe lá gan với sức khỏe chung của cả cơ thể, bạn phải quan tâm chăm sóc tế bào gan, giải độc gan, cụ thể bằng cách hạn chế tối thiểu các độc tố được đưa vào cơ thể, nhất là cồn, thuốc lá, những loại hóa chất có thể gây tiêu hủy các tế bào gan… chúng đều là các chất được xem là độc hại trực tiếp đối với gan. Đồng thời cũng phải tăng cường hoạt động giải độc gan bằng các thực phẩm có lợi và bảo vệ gan.
  Nguồn: http://vuonsamngoclinh.net/giai-doc-gan-hieu-qua-voi-nhan-sam-han-quoc/
   
 2. websitenguyendan

  websitenguyendan New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Nên thanh lọc gan để tốt cho da và bảo về sức khỏe
   

Chia sẻ trang này

Share