Vị trí đặt tủ lạnh trong nhà bếp hợp phong thủy

Dương Nhung26/9/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Ngoài việc chọn mua một chiếc tủ lạnh trung tâm bảo hành electrolux tại hà nội có khả năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và không tạo tiếng ồn thì gia chủ cần phải cân nhắc khi chọn lựa vị trí đặt tủ lạnh sao cho phù hợp với phong thủy trong ngôi nhà. Tủ lạnh chính là thiết bị dự trữ nguồn lương thực cho gia đình, do đó đây cũng là thiết bị có liên quan mật thiết đến sức khỏe và sự giàu có của gia chủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn một số vị trí thích hợp để đặt tủ lạnh trong nhà bếp phù hợp với phong thủy.
  [​IMG]
  Không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ
  Ngày nay, mọi người có xu hướng để trung tâm bảo hành máy giặt panasonic tại hà nội thêm một chiếc tủ lạnh nhỏ trong phòng ngủ. Các chuyên gia khuyên mọi người nên để tủ lạnh ra khỏi phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của mọi người. Sức khỏe suy giảm khiến con người thay đổi tính cách – tư duy cực đoan, kì lạ trong hành động.
  Không đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh
  Chưa tính đến yếu tố an toàn trong gia đình, không nên đặt lò nướng, lò vi sóng, máy ép trái cây hoặc các thiết bị điện tử sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội khác trên nóc tủ lạnh. Chúng sẽ phát ra các luồng không khí điện từ mạnh mẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong gia đình.
  Đặt tủ lạnh cách xa bếp
  Tủ lạnh thuộc yếu tố kim, trong khi bếp thuộc lửa. Theo thuyết ngũ hành, chúng kị nhau. Do đó, nếu có thể thì nên đặt chúng trung tâm bảo hành điều hòa panasonic tại hà nội càng cách xa nhau càng tốt. Đặt chúng đối diện với nhau cũng sẽ gây ra tranh cãi và bất hòa giữa những thành viên trong gia đình.
  Cấm để tủ lạnh đối diện cửa bếp
  Bất kể gia đình đặt tủ lạnh trong phòng khách hay nhà bếp, không để nó đối mặt với cửa ra vào. Những dòng năng lượng (khí) sẽ đụng độ với nhau và có khả năng gây bất ổn với sự giàu có, thậm chí dẫn đến phá sản.
  Thường xuyên làm sạch tủ lạnh
  Trong phong thủy, tủ lạnh liên quan trung tâm bảo hành lò vi sóng panasonic tại hà nội chặt chẽ đến may mắn thịnh vượng của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, để tránh ô uế, bạn nên thường xuyên loại bỏ hết các thực phẩm đã hết hạn sử dụng, thực phẩm ôi thiu. Một khi tủ lạnh đã gọn gàng, tài chính của gia đình sẽ khởi sắc.
  Không để tủ lạnh trống rỗng

  Tủ lạnh có liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống, sức khỏe của gia đình. Nếu có nhiều thức ăn, nó tượng trưng cho sự trù phú trong trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội khẩu phần ăn của gia đình. Nếu tủ lạnh trống, nó biểu hiện tình hình tài chính của gia đình sẽ bị hao hụt. Do vậy, hãy luôn giữ cho tủ lạnh đầy ắp thức ăn.
   

Chia sẻ trang này