VỊ TRÍ VÀNG CHUNG CƯ QUẢNG AN HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ

hoangnam201023/9/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Dựa trên yếu tố phong thủy,nét văn hoá và môi trường của người Hà thành thì khó có địa thế nơi nào ở Thủ đô sánh được với khu vực Tây Hồ. Điều này đã lý giải vì sao khu vực bán đảo Quảng An nói chung và chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil Hồ Tây chưa bao giờ hết HOT trên thị trường bất động sản.
  Hiện nay, rất nhiều người dân cũng như các chuyên gia bất động sản đều thừa nhận rằng hồ Tây đang là một trong những khu vực đáng sống nhất của Thủ đô nhờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi, môi trường trong lành. Bên cạnh đó, lối sống của cư dân ở khu vực hồ Tây, người ta vẫn có cảm giác phong cách sống phảng phất điềm đạm, không vồn vã của người Hà Thành xưa.
  Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, tiến độ dự án đang được triển khai đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và thời gian. Hiện nhà thầu Delta đang thực hiện thi công tường tầng 2 và đổ sàn tầng 3. Chủ đầu tư cam kết bàn giao căn hộ chung cư Quảng An Hồ Tây vào đầu năm 2018.
  [​IMG]
  Cũng bởi các yếu tố ấy mà dự án chung cư D’. Le Roi Soleil đã nhận được sự sử dụng rộng rãi lớn từ người dùng và các nhà đầu tư. Ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường, dự án đã tạo lên 1 làn sóng lớn ở phân khúc bất động sản cao cấp ven hồ Tây thời điểm ấy. Và trong lễ mở bán chính thức vừa rồi, dự án lại tiếp tục được thị trường “săn đón”. Hàng trăm khách hàng và những nhà đầu tư đã có mặt tại buổi lễ mở bán chính thức có hàng chục giao dịch thành công.
  xem thêm: dự án chung cư dleroisoleil
  thông tin thêm: dự án dleroisoleil hà nội
  DỰ ÁN D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 0888.203.228
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share