VIDEC gây ấn tượng mạnh trên thị trường BĐS với dự án 283 Khương Trung

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 5/8/16.

 1. Không chỉ gây sốt trên thị trường bất động sản chung cư vũ tông phan Hà Nội trong suốt một thời gian dài với mức giao dịch thành công đạt ngưỡng kỷ lục, dự án 283 Khương Trung còn làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình bởi tiến độ và chất lượng của dự án - sự khẳng định vững chắc nhất cho năng lực của chủ đầu tư VIDEC và là thành công đầu tiên trên con đường xây dựng một thương hiệu uy tín.
  Theo nhiều chuyên gia BĐS, Tien ich Riverside Garden để thành công được trên thị trường bất động sản chủ đầu tư phải chứng minh đồng thời cả uy tín và năng lực. Là dự án nhà ở đầu tay của mình trên thị trường bất động sản chủ đầu tư - Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng VN – VIDEC đã chọn con đường nào để tạo dấu ấn đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam?
  [​IMG]
  Dấu ấn ở chất lượng công trình
  Nhìn nhận về vấn đề này, Ông Chử Tân Việt – Đại diện đơn vị Tư vấn quản lý giám sát dự án 283 Khương Trung cho biết: "Chúng tôi cùng các đơn vị nhà thầu đã phải làm việc dưới áp lực công việc rất lớn, bởi lẽ ngoài việc Bang gia chung cu Riverside Garden phải đảm bảo được tiến độ dự án như kế hoạch còn phải đạt tiêu chuẩn chất lượng mà chủ đầu tư đặt ra. Chủ đầu tư VIDEC là một đơn vị hết sức kỹ tính và khắt khe, luôn theo sát trong suốt quá triển khai thi công xây dựng dự án ở tất cả các hạng mục công việc".
  Bản thân là một kiến trúc sư, ông chia sẻ, Thiết kế Riverside Garden việc xây nhà để bán cũng giống như việc xây ngôi nhà của chính bản thân mình. Chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó là sự tỷ mỷ, trau chuốt đến từng chi tiết của sản phẩm.

  "Với mục tiêu hướng đến một sản phẩm tốt nhất cho người mua nhà, chính vì vậy, có nhiều nội dung đầu mục không ghi trong Bán chung cư ngã tư sở hợp đồng nhưng khi bắt đầu vào thi công, chủ đầu tư yêu cầu phải tăng mức đầu tư các hạng mục nhiều hơn rất nhiều để cho chất lượng sản phẩm làm hài lòng theo ý của mình. Bởi chúng tôi xác định có làm hài lòng chính bản thân mình thì mới có thể làm hài lòng những khách hàng của mình".
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này