Việc chăm sóc dành cho girl cùng mỹ phẩmViệc chăm sóc dành cho girl cùng mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi ploteluz, 25/3/13.

 1. ploteluz Miss in action / Kill in action

  Công việc chăm sóc sắc đẹp không chỉ là yêu cầu của những người con gái, mà còn là một thái độ sống, khi người con gái biết để ý vẻ bề ngoài và làm cho bản thân trở nên quyến rũ, đó còn yêu cầu cần tôn trọng & niềm vui trước sự nhận xét vẻ đẹp của những người khác khi nhìn thấy mình.
  Phụ nữ thường thích trang điểm , thích nhìn mình đẹp hơn khi vừa trang điểm, giúp cảm thấy thật tuyệt vời đón 1 ngày mới. Cảm giác tinh thần đó rất tích cực cho động lực và kết quả việc làm của họ. Những người đối diện thấy vào thì khen ngợi.
  Vậy thì sự xa xỉ đó là nên, là cần thiết và không phù phiếm. Thật vậy, kiểu gi những người con gái cũng phải cần đến mỹ phẩm. Một hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới từng tuyên bố: “Chúng tôi không bán hàng, chúng tôi bán giấc mơ cho phụ nữ”.
  Việc sử dụng mỹ phẩm và trang điểm là quyền lợi của một người con gái, vì sao họ lại từ bỏ cái quyền được làm đẹp giúp thêm phần tự tin cho chính mình khi đứng trước với người khác.
  Sử dụng mỹ phẩm để giúp cho bề ngoài thêm ưa nhìn, giúp mình trở nên xinh đẹp hơn, việc đó không phải là một giấc mơ khó thực hiện.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này