Viêm niệu đạo ở nam giới hậu quả đáng tiếc điều cần biết

akzhoan1/10/16

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  2/9/16
   Viêm niệu đạo là một căn quá trình trình viêm nhiễm xảy ra ở niệu đạo gây nên hiện trạng sưng và viêm. Niệu đạo đóng vai trò quan trọng đối với sự bài xuất của nước giải và cũng là đường đi của tinh dịch. chính là tác nhân mà các thầy thuốc luôn khuyến cáo bệnh nhân cần phải tìm hiểu khám nam khoa ở đâu tốt HCM và điều trị càng sớm càng tốt.

   Việc Mọi người có thể phát hiện một vài tín hiệu trước nhất của quá trình trình viêm nhiễm niệu đạo là vô cùng quan trọng, điều này sẽ giúp đấng mày râu người bệnh có thể nhận biết và đưa ra cách chữa ngay trong thời kỳ mới phát bệnh.

  kiểm tra thăm khám hiện trạng của bạn qua những dấu hiệu tiêu biểu

   lúc bị viêm nhiếm, một số triệu chứng xuất hiện tùy thuộc tới chừng độ nặng hay nhẹ của bệnh. tuy nhiên là , có một số dấu hiệu chung sau đây:

   - Cảm giác nóng rát lúc đi tiểu, tiểu rắt , nhiều lần đi tiểu.

  Xem thêm : cơ sở y tế cắt bệnh lý dài bao quy đầu an toàn


  [​IMG]

  Cấu trúc của niệu đạo ở đàn ông

   - Niệu đạo sưng đỏ, đau ống niệu đạo và đau lan ra cả 2 bên tinh hoàn và gây viêm nhiễm ở tinh hoàn.

   - Đau lúc làm tình .

   - Viêm nặng ở mồm sáo có dịch mủ hoặc máu tiết ra.

   - một vài trường hợp sẽ có tín hiệu toàn thân giống như triệu chứng cúm sốt.

  Bệnh có lẽ sẽ gặp ở bất cứ người nam giới nào, trong bất cứ độ tuổi nào. tuy vậy nhưng , hiện tượng này thường gặp nhất ở phái mạnh trong độ tuổi từ 24 – 30 do hoạt động tình dục bừa bãi, không tiêu dùng bao cao su, có nhiều bạn tình và hay thủ dâm. một số đàn ông có bệnh lý dài và hẹp bao quy đầu thường có lẽ sẽ cao bị viêm niệu đạo.

  nghiêm trọng của bệnh mà đàn ông có khả năng gặp phải

   - Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục: bệnh gây cảm giác khó chịu trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng trực tiếp vào khoái cảm trong sinh hoạt tình dục, là khả năng dẫn đến bệnh liệt dương, hiện tượng xuất tinh sớm …

   - tác nhân gây ra các bệnh lý : do các vi khuẩn ẩn trong niệu đạo xâm nhập tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, tinh hoàn… rất dễ gây ra viêm nhiễm bàng quang , viêm tuyến tiền liệt…

   - Suy thận kinh niên : viêm niệu đạo giả dụ không được chữa trị hay đưa ra cách chữa không đúng sẽ gây viêm niệu đạo kinh niên , nguy hiểm hơn có khả năng dẫn đến suy thận mạn tính .

   - hiếm muộn nam: viêm niệu đạo kéo dài có thể dẫn tới viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng vào số lượng và chất lượng tinh trùng, nguy cơ dẫn tới vô sinh ở đàn ông .

   Việc điều trị bệnh lý hiểm nguy này là hết sức cần phải có , không những thế để đưa ra một liệu trình chữa trị hiệu quả nhất còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, chừng độ cũng như tình trạng nặng nhẹ của bệnh.

   thường ngày , các trường hợp bệnh chính yếu được đưa ra cách chữa bằng thuốc kháng sinh trong khoảng 10 vào 14 ngày. Với có số người bị viêm niệu đạo phát xuất từ một loại bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục thì quy trình chữa trị sẽ phức tạp hơn so với viêm niệu đạo bình thường .
   

Chia sẻ trang này

Share