Viết lên kim loại gỗ thủy tinh bút khắc chữ đa năng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoangyen18dsg, 22/4/16.

 1. hoangyen18dsg New Member

  VIẾT LÊN KIM LOẠI GỖ THỦY TINH bút khắc chữ đa năng cho phép bạn lưu giữ các ký tự riêng hay tên kỷ niệm lên mọi mặt phẳng cần để lại dấu ấn riêng mình thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Thuở nhỏ bạn thường hay vẽ ghi lên các bề mặt mềm dễ làm các ký tự tên hay những câu nói ý nghĩa kỷ niệm nhưng với bây giờ có bút khắc chữ đa năng cho phép bạn mở rộng thêm các bề mặt thật dễ có thể tưởng chừng như khó viết khó ghi trước đây như gỗ, kim loại, thủy tinh, nhựa, …

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một sản phẩm công nghệ hấp dẫn nghe tên thôi khiến bạn không khỏi tò mò về sự vi diệu của nó, được ChoLonSaiGon bán với giá rẻ thiết bị hết sức nhỏ gọn như bút thông thường thuận tiện mang đi di chuyển.

  [​IMG]

  Ứng dụng sản phẩm này có thể trong đời sống đơn giản hằng ngày, thật đã! Khi các món đồ bạn sử dụng hằng ngày như: ly, đá, gỗ, chén, … bạ có thể trực tiếp viết lên mặc dù nhìn có vẻ khó làm nhưng với bút khắc chữ đa năng thì chuyện đó chỉ trong tích tắt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Để sở hữu sản phẩm hot này bạn hãy liên hệ số điện thoại 0903 165 334 (Mr Hoàng) để được tư vấn hướng dẫn mua hàng cũng như đến địa chỉ 47/1 Trương Quốc Dung để trải nghiệm.

  Keyword: but khac chu da nang go kim loai thuy tinh
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này