Viết nội dung profile hoàn hảo cho doanh nghiệp

daovui7/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng thiết kế logo thương hiệu qua profile – hồ sơ năng lực của doanh nghiệp? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và viết như thế nào? Viết một profile hoàn hảo cho doanh nghiệp cần thể hiện được những nội dung gì?
  Trong giao tiếp, bạn chỉ có 10 phút ban đầu để tạo ấn tượng đầu tiên. Ấn tượng tốt hay xấu, thiện cảm hay ác cảm là do 10 phút này. Đối với doanh nghiệp cũng tương tự, hệ thống nhận diện thương hiệu muốn gây ấn tượng qua profile, bạn cũng chỉ có chừng ấy thời gian. Bởi khách hàng không có nhiều thời gian để nán lại lâu hơn với profile doanh nghiệp.
  Về cơ bản, mỗi profile phải chứ đựng đầy đủ những thông tin tổng quan về doanh nghiệp. Khi viết nội dung cho profile, một câu hỏi phải luôn tự đặt ra cho chính mình đó là: Doanh nghiệp của chúng ta là ai? Doanh nghiệp có điều gì khác biệt mà những đối thủ cạnh tranh không có? Làm nổi bật được những điều này, là bạn đã có được một profile hoàn hảo.
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Tóm tắt thông tin cơ bản thiết kế profile của doanh nghiệp: Doanh nghiệp được thành lập như thế nào, lịch sử hình thành ra sao, quá trình phát triển như thế nào, thông tin liên lạc của doanh nghiệp.
  Cho khách hàng biết sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: Mục đích thành lập của doanh nghiệp là gì, thiết kế poster điều gì mà doanh nghiệp có thể đáp ứng cho khách hàng?
  Giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh: Điều gì tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm/dịch vụ ấy.
  Những thành tích: Để tạo dấu ấn và sự tin tưởng trong lòng khách hàng, không thể nào bỏ qua những thành tích mà doanh nghiệp đã gặt hái được,công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp đây chính là yếu tố minh chứng cho năng lực thực sự.
  Đội ngũ nhân viên: Những người tạo nên giá trị và tạo ra sự vận động, phát triển của công ty chính là nhân viên, cho nên, khi giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, không thể thiếu được sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên trong nội dung profile.
  Viết nội dung profile chính là kể câu chuyện về doanh nghiệp, một câu chuyện hay, ấn tượng sẽ dễ tạo thiện cảm và đi vào lòng người và được nhớ đến nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này

Share