Viettel triển khai gói truyền hình cáp số 1 chiều đặc biệt

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi websitenguyendan, 1/9/16.

 1. websitenguyendan New Member

  Viettel lắp đặt truyền hình cáp số 1 chiều với nhiều kênh đặc sắc và ưu đãi lớn
  Viettel lắp đặt truyền hình cáp số 1 chiều đây là dịch vụ truyền hình số chất lượng cao, dịch vụ này được hoạt động theo nguyên lí mới là truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh sắc nét qua hạ tầng mạng băng thông rộng của Viettel Thanh Hóa đến thiết bị khác được khuếch đại tín hiệu truyền hình và đầu giải mã tín hiệu và tới sóng truyền thẳng vào tivi của bạn. Bạn sẽ mang được cả thế giới màu sắc sinh động như thật về chính ngôi nhà thân yêu của mình. Với phương thức đăng ký dịch vụ đơn giản bằng việc nhắn tin qua điện thoai bạn sẽ được chọn nội dung mong muốn ví dụ: siêu phẩm điện ảnh, sự kiện tin tức, các trận đấu thể thao lớn…

  [​IMG]
  Viettel lắp đặt truyền hình cáp số 1 chiều
  – Với các kênh kép lẻ bằng từ 11 đến 111 sẽ được phát các bộ phim truyền hình lớn kinh điển, bom tấn… cùng những chương trình giải trí lớn trên toàn thế giới (tùy theo lịch chiếu hiển thị trên giao diện người dùng) sẽ thuận tiện để khách hàng có thể theo dõi và tìm kiếm. lắp mạng viettel thanh hóa

  – Hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn cụ thể trên truyền hình để có thể xem phim bạn sẽ được thưởng thức bất kì bộ phim lớn bom tấn chỉ chiếu ở rạp sẽ được bạn thưởng thức ngay tại nhà cùng người thân yêu.

  – Có rất nhiều thông tin hiển thị để bạn lựa chọn tên phim, diễn viễn, đạo diễn, thời gian bắt đầu chiếu, thời gian kết thúc, độ dài của phim, tóm tắt phim, giá tiền. Việc đăng ký thật sự dễ dàng hơn, cước phí nhắn tin sẽ được trừ vào tài khoản thẻ di động của khách hàng.

  Thưởng thức nội dung đặc biệt giải trí và thể thao đỉnh cao bằng gói kênh K+

  – Gói kênh K+ trọn gói khách hàng có thể đăng ký và xem những trận đấu lớn cũng như những tin tức thể thao chi tiết hơn tại nhà, gói kênh K+ bao gồm: 3 kênh HD (K+1; K+NS; K+PM) và 1 kênh SD (K+PC).

  – Đăng ký mua kênh: nhắn tin bằng điện thoại di động hoặc ra cửa hàng Viettel.

  Kênh số 500 đa màn hình

  – Một công nghệ mới đó là việc xem một lúc 6 kênh truyền hình (Mosaic function). Một sự khác biệt cho sự lựa chọn nhiều kênh truyền hình bạn có thể xem và theo dõi cả 6 kênh để không bỏ lỡ bất kì chương trình nào yêu thích.

  Lịch phát sóng

  – Chỉ ở dịch vụ truyền hình cáp số 1 lịch phát sóng được sắp xếp theo từng nhóm kênh, từng thể loại… để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi nội dung và lịch phát sóng của tất cả các kênh này được cập nhật liên tục, chính xác, trực quan ngay trên màn hình.

  Có tất cả các kênh địa phương gồm 63 tỉnh thành Việt Nam

  – Sẽ dễ dàng theo dõi các sự kiện tin tức của từng tỉnh một tại Việt Nam từ tỉnh của nơi mình ở và các tỉnh lân cận, tổng sẽ có 64 kênh của 63 tỉnh/thành phố.

  Điều khiển tivi cực kì đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng

  – Tổng hợp 6 phím chính trên điều khiển bao gồm: menu, phím trỏ (phải, trái, lên, xuống) và OK, bạn sẽ được thưởng thức nhiều tính năng thông minh của hệ thống

  – Tổ hợp phím chức năng nhiều màu đồng bộ giữa màn hình và nút bấm trên điều khiển từ xa, có tác dụng:

  + Thực hiện các chức năng tùy biến theo các dịch vụ/các trang.

  + Thuận tiện, trực quan, thao tác dễ dàng với người sử dụng (chỉ cần bấm nút theo những hướng dẫn đơn giản hiển thị trên màn hình).

  Thứ tự kênh được sắp xếp khoa học, theo chủ đề, thuận tiện đối với:

  – Khách hàng ghi nhớ và lựa chọn.

  – Nhà cung cấp dịch vụ bổ sung kênh nhằm đa dạng hóa nội dung mà không làm xô lệch thứ tự kênh.

  + Kênh 1 đến 199: các kênh cơ bản có nhiều thể loại, nội dung đặc sắc (giải trí tổng hợp, phim, thể thao, ca nhạc, tin tức, khám phá, thiếu nhi…) và các kênh của dịch vụ Rạp phim (11,22,33…).

  + Kênh 200 đến 399: các kênh cao cấp thuộc các gói tự chọn/mua thêm (K+; HD1, HD2…).

  + Kênh 400 đến 499: Toàn bộ các kênh 63 tỉnh thành Việt Nam.

  + Từ kênh 500 trở đi: sẽ là các kênh công nghệ dành cho giải trí cao cấp.

  Các chức năng hỗ trợ khác chỉ có ở truyền hình cáp số:

  – Thông báo hiển thị ngay tại trang chủ của dịch vụ. Giao tiếp và chăm sóc khách hàng tốt hơn, bằng cách: cung cấp thông tin cập nhật liên tục về nội dung hướng dẫn sử dụng dịch vụ, chính sách khuyến mại, ưu đãi đặc biệt, chương trình hấp dẫn nổi bật…

  – Nhắc lịch phát sóng để không bỏ lỡ các chương trình sẽ phát sóng mà họ muốn xem bằng cách đặt chế độ nhắc lịch phát sóng.

  – Tạo danh sách kênh yêu thích: Cho phép khách hàng quản lý được các kênh mà họ yêu thích bằng cách: tạo danh sách kênh (thêm hoặc xóa yêu thích), giúp việc chọn kênh nhanh và thuận tiện hơn.

  – Khóa kênh và ẩn kênh: Cho phép khách hàng quản lý việc xem truyền hình của con cái bằng cách đặt chế độ khóa kênh với các kênh không phù hợp việc tìm kiến vô cùng dễ dàng.

  140 kênh truyền hình hấp dẫn, trong đó có 13 kênh HD

  – Nhiều kênh đẳng cấp thế giới: HBO (kênh phim truyện hành động hành động hàng đầu của Mỹ), Star Movies (kênh phim truyện tổng hợp hàng đầu của Mỹ), Cartoon Network (kênh hoạt hình dành cho thiếu nhi nổi tiếng thế giới của Mỹ), Star World (kênh truyền hình giải trí hàng đầu thế giới của Mỹ, nhiều thông tin về hậu trường giới showbiz), Discovery (kênh khám phá, phiêu lưu hàng đầu thế giới), Cinemax, Fox Sport (kênh thể thao tổng hợp nổi tiếng thế giới của Mỹ)…

  – Đa dạng thể loại kênh: phong phú, đặc sắc (tin tức, phim, giải trí tổng hợp, thể thao…).

  Chất lượng hình ảnh tốt, ổn định, nhiều kênh và nội dung cao cấp tự chọn chất lượng HD:

  – Với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét sống động

  – Với vật cách tốt sẽ không bị ảnh hưởng song cua thiết bị khác hay nhiễu do thời tiết

  – Tín hiệu truyền hình truyền xa và tốt không bị ảnh hưởng bới nhà và cây cao

  – Không nhiễu hình.

  – Xem kênh truyền hình, phim, nội dung giải trí,.. chất lượng HD, cực nét.

  An toàn cho thiết bị

  – Không bị chập cháy tivi khi có sấm sét, bởi vì truyền hình cáp số 1 chiều không dùng ăngten mà truyền tín hiệu qua đường dây.

  – Truyền hình cáp số 1 chiều của Viettel cải tiến dùng tín hiện qua đường dây không dùng ăngten hay chảo thu tín hiệu sẽ tuyệt đối an toàn với tivi nếu có bất kỳ hiện tượng sấm sét hay thời tiết xấu xảy ra như có loại angten thường.

  Nâng cấp lên dịch vụ truyền hình cáp số 2 chiều không cần mua mới thiết bị, cáp số 1 chiều và 2 chiều dùng chung STB.

  Nếu khách hàng dùng dịch vụ truyền hình cáp Analog chuyển sang dùng dịch vụ truyền hình cáp số 1 chiều, sau này khách hàng cần nâng cấp lên dịch vụ truyền hình cáp số 2 chiều để được trải nghiệm với những tính năng cao cấp, ưu việt hơn sẽ rất dễ dàng, vì: Không cần phải mua đồ mới và phụ kiên mới

  Ưu đãi và tiết kiệm khi dùng đa dịch vụ – truyền hình + internet

  Ưu đãi lớn khi đăng ký dịch vụ và tiết kiệm chi phí cước hàng tháng khi dùng Truyền hình cáp số (1 chiều/2 chiều) sẽ được tặng kèm kèm mạng cáp quang viettel thanh hóa và di động (trong thời gian tới).

  Điều kiện sử dụng dịch vụ: Chỉ cần khách hàng có tivi từ tất cả các loại chúng tôi sẽ lắp đặt trực tiếp cho khách hàng bằng thiết bị khuyến đại tín hiệu truyền hình nối bằng tivi và đầu cáp truyền hình cộng thiết bị đầu giải mã tín hiệu truyền hình STB. Ký ngay hợp đồng cung cấp sản phẩm dịch vụ truyền hình cáp số 1 giữa Viettel và khách hàng. Nhân viên kỹ thật và lắp đặt sẽ trực tiếp kéo đường cáp quang đến tận nhà bạn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này