VIII Cảm biến đo nhiệt độ B

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi ploteluz, 21/3/13.

 1. ploteluz Miss in action / Kill in action

  Can nhiệt S

  [​IMG]

  Là một doanh nghiệp trẻ nhưng năng động, linh hoạt, sáng tạo và nhạy bén, Hoàng Kim đang từng ngày nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình trong kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu, đặc biệt là cung cấp, phân phối các loại máy móc, dây chuyền công nghệ cao trong công nghiệp, các loại thiết bị sản xuất công nghiệp như điện trở công nghiệp, máy công cụ, can nhiệt công nghiệp, thủy lực xi lanh khí nén, đồng hồ công nghiệp, ống sứ chịu nhiệt, ống thạch anh chịu nhiệt, công tắc hành trình trong công nghiệp….

  [​IMG]

  Đối với thiết bị sản xuất công nghiệp, Hoàng Kim đã chứng tỏ được thế mạnh vượt trội khi đáp ứng được những khắt khe về yêu cầu kĩ thuật, quy cách sản phẩm, về chất lượng, giá cả hàng hóa, dịch vụ bảo hành và thời gian giao hàng nhanh nhất mà không một đơn vị nào có thể cạnh tranh được.

  Trước sự phát triển mạnh mẽ, phức tạp của thị trường, bên cạnh thế mạnh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ ngoại ngữ, nhiệt tình, trách nhiệm… là những thách thức không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu của Hoàng Kim. Sự hợp tác quý báu của quý khách hàng đã từng bước đưa chúng tôi ngày càng vững mạnh hơn.

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG KIM
  Địa chỉ: Tòa 530A Đường Trần Cung - Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội.
  Hot line: 0979 599 533 - Tel: 0466 832 550
  E-mail: doandm_lc1084 @yahoo.com - Website: http://hoangkimidt.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này