Vinhome Sky Lake - cuộc sống tầng lơp thượng thương lưu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 31/8/16.

 1. nguyenvantrang92 New Member

  sáng tạo, phá vỡ lối thiết kế thông thường và mang cá tính cách tân vào dự án, Sky Villa tại dự án Vinhomes Sky Lake chính là sự hài hòa hoàn hảo giữa chất liệu sang trọng hiện đại, công nghệ hợp lý và nghệ thuật trang trí tinh tế tạo nên một thể tích cao cấp và đẳng cấp.

  [​IMG]

  Sky Villa không khác gì một căn biệt thự hạng sang khi được thiết kế với diện tích rộng, không gian thoáng với hầu hết các tiện nghi, khéo léo bậc nhất. Thông thường Sky Villa được xây dựng tại tầng cao nhất của một khối chung cư và được xây theo lối thông tầng (nghĩa là CĐT sẽ dành 2 tầng tối đa của block dự án để xây dựng căn hộ Sky Villa) nhằm tạo ra một thể tích thoáng và rộng.

  Có đáng sống tại dự án Vinhomes Sky Lake

  Trong cuộc sống, theo nghiên cứu có 72% thương gia Việt Nam đang phải chịu nhiều sức ép và căng thẳng trong việc kinh doanh (theo một thống kê công khai). nguyên do do môi trường buôn bán đều đặn chịu các biến động, áp lực công việc. quan trọng, lúc nhiều thương gia bắt buộc chịu cẳng thẳng do thiếu thời gian thư giản, thư giãn cũng như thiếu dao động không gian sẽ có bồi dưỡng tâm hồn và hồi phục sức khỏe.

  chung cư Sky Villa tại Vinhomes Phạm Hùng với diện tích khoảng 500m2, được thiết kế 2 tầng thông nhau và sử dụng bể bơi trong nhà, phòng khách thông tầng giúp không gian thoáng và rộng giúp chủ nhân được sống trong bầu không gian thoáng nhất. đặc biệt, Sky Villa thiết kế thêm hệ thống sân vườn để chủ nhân chung cư sẽ có ngắm xem cảnh đẹp từ ngoài hoặc trồng thêm những loài hoa cỏ mà chủ nhân ham mê.

  [​IMG]

  người nào xứng đáng là chủ nhân của dự án Vinhomes Sky Lake

  Với giá bán chung cư Vinhomes Sky Lake này khá cao, chủ nhân chung cư Sky Villa Vinhomes Phạm Hùng sẽ là những khách hàng hướng mong muốn về một cuộc sống chất lượng (về sự xa xỉ, tiện nghi, không gian xanh trong lành, khoảng trống vượt trội…), các khách hàng coi trọng việc hưởng thụ cuộc sống, quan tâm tới đời sống và sức khỏe của bản thân và gia đình; các khách hàng muốn được thể hiện đẳng cấp thời thượng của mình.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này