VINHOMES TRẦN DUY HƯNG CAM KẾT THI CÔNG VÀ BÀN GIAO NHANH CHÓNG

hoangnam201012/9/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Tổ hợp dự án chung cư Vinhomes tọa lạc tại số 1 Trần Duy Hưng được thi công bởi tập đoàn Vingroup đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

  Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng chú ý tại khu vực phía Tây Hà Nội.
  Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Vingroup. Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án của mình. Các sản phẩm có tiếng đi trước như Vinhomes Royal city, vinhomes Times City,…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ.
  [​IMG]
  Tuy vậy tình hình chung xây dựng chung cư hiện không được khả quan. Thường xuyên xảy ra tình trạng các hộ gia đình đặt cọc tiền trước, được hứa hẹn nhận nhà đúng thời gian. Thế nhưng những vấn đề này đã nảy sinh ngoài ý muốn khách hàng họ đã không nhận được nhà đúng hạn, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt gây mất uy tín, lòng tin.
  Mọi thông tin về Vinhomes Times Square, quý khách tham khảo tại website: Dự Án Chung Cư Vinhomes Trần Duy Hưng - D'. Capitale
   

Chia sẻ trang này

Share