Vinhomes Trần Duy Hưng: Kỳ vọng gia tăng giá trị đầu tư

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoangnam2010, 16/9/16.

 1. hoangnam2010 Member

  Lý do các nhà đầu tư lại có sự kỳ vọng gia tăng giá trị đầu tư khi lựa chọn mua Vinhomes Trần Duy Hưng chính là vì đây là khu nhà ở cao cấp tuyệt vời, lại sang trọng hiện đại vượt trội hơn hẳn các sản phẩm Vinhomes trước đây của Vingroup. Nếu như các khu Vinhomes trước được xây dựng tại vị trí gần ngoại ô thành phố như khu vực Mỹ Đình, khu vực quận Long Biên,…thì dự án Vinhomes Trần Duy Hưng ngay từ tên gọi đã toát lên một vị trí có địa thế phòng thủy hoàn toàn khác.
  Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng tại khu trung tâm thành phố, có một vị trí vô cùng đặc biệt. Nếu các bạn thấy con đường Trần Duy Hưng đã quá đông đúc và không thể xây dựng thêm công trìnhnào nữa, thì các bạn sẽ thay đổi quan điểm khi nhìn thấy tận mắt dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Một khu đất trống rộng lớn đã được Vingroup mua lại để xây dựng nên một khu chung cư cao cấp bậc nhất. Chính vì vậy, đây là một vị thế phong thủy rất được yêu thích.
  [​IMG]
  Yếu tố về địa lý phong thủy có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khiến Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư kỳ vọng vào một giá trị đầu tư không nhỏ trong tương lai. Chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án nhà ở mang đẳng cấp quốc tế 6* đến với Việt Nam.
  Vị thế này khiến cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu và kỳ vọng rằng, trong tương lai không xa, giá trị đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ tăng lên nhanh chóng bởi sự tăng lên của giá nhà đất. Vinhomes Trần Duy Hưng thật tự hào khi sẽ là một khu căn hộ sáng giá và đem lại cho nhà đầu tư những lợi ích hàng đầu.
  vinhomes tran duy hung
  xem thêm VÌ SAO NÊN CHỌN CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG
  DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES D’. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

  Địa chỉ : Số 1 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  Tel : 094.222.6161
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhdcapitale@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này