Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

hoangnam20101/7/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng đang là lựa chọn mới cho Nhà đầu tư sau những dự án nghỉ dưỡng về biệt thự biển. Vừa có tiềm năng sinh lời cao, vừa có chi phí đầu tư thấp, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng thực sự là lựa chọn số 1 cho những Nhà đầu tư cá nhân hiện nay.
  xem thêm về condotel furama đà nẵng
  Trong quá trình mở bán, khi thị trường bắt đầu nóng lên thì giá bán Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có thể sẽ bị thay đổi (chủ yếu là nâng giá lên sao cho phù hợp với nhu cầu của Khách hàng); đặc biệt là khi những Nhà đầu cơ vào cuộc. Nếu không mua thời điểm đầu thì giai đoạn sau Khách hàng sẽ phải mua với giá cao hơn mà còn phải chấp nhận mua chênh từ những Nhà đầu cơ lướt sóng.
  [​IMG]
  Chủ đầu tư đã chính thức công bố chính sách bán hàng dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng. Với những điều khoản có ưu đãi hấp dẫn này thì không còn lý do gì để một Nhà đầu tư thông minh bỏ qua kênh đầu tư sáng giá này.

  6174B3awnGL._SL500_AA300_ Điều khoản 1: Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê với hình thức đầu tư timeshare. Chủ đầu tư cũng CAM KẾT lợi nhuận tối thiểu Nhà đầu tư nhận được trong 5 năm là 10% giá trị căn hộ khách sạn.

  Sau 5 năm, lúc ấy là xu hướng nghỉ dưỡng với những nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, là thời kỳ mà những căn hộ khách sạn, những khu nghỉ dưỡng 5 sao lên ngôi thì những khoản lợi nhuận sinh lời từ dòng sản phẩm này sẽ “chỉ có tăng mà không có giảm” nên Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về mức sinh lời của sản phẩm.
  Điều khoản 2: Nhà đầu tư được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng. Chưa hết, Nhà đầu tư còn được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước trong 12 tháng.

  6174B3awnGL._SL500_AA300_ Điều khoản 3: Nhà đầu tư được dành tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống Vinpearl Condotel trên toàn quốc cùng những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao của Vinpearl để tận hưởng cuộc sống thiên đường và cân bằng lại cuộc sống của chính mình.
  xem thêm về dự án condotel furama
  Condotel Ariyana Đà Nẵng

  Địa chỉ: 105 - 107 Võ Nguyên Giáp, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  Tel: 0942239935

  giờ làm việc: 8:00 - 20:30

  Email: cskhcondoteldanang@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share