Visa Thăm Thân Đức Và Những Điều Cần Thiết

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoangtuyetdhhn, 12/5/16.

  1. hoangtuyetdhhn New Member

    (Du học CHD) Để tránh các tình trạng sác sai xót trong quá trình xin visa như hồ sơ không đầy đủ, thông tin khai chưa chính xác, lịch hẹn chậm và thư mời đã hết hiệu lực; các bạn cần nắm rõ một số thông tin quan trọng về visa thăm thân Đức
    * Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí
    Đức là nước không cấp visa du lịch, vì vậy để thăm quan nước Đức hay người thân mà bạn phải làm visa thăm thân Đức. Nước này cũng không chấp nhận thư mời viết tay mà người mời phải đến ở ngoại kiều tại Đức để làm thư mời và gửi bản gốc về cho người thân. Việc có thư bảo lãnh từ Đức gửi về cũng không đảm bảo bạn có visa vì họ căn cứ vào các hồ sơ của đương đơn được mời nhằm đảm bảo sẽ quay trở lại Việt nam sau chuyến đi. Để giúp hồ sơ xin visa của bạn trở nên thuyết phục với thời gian lấy kết quả nhanh nhất.


    [​IMG]


    CHD trân trọng giới thiệu tới bạn một số thông tin cần thiết như sau:

    Hồ sơ làm visa thăm thân Đức bao gồm:

    Giấy tờ của người mời:

    Thư mời gốc

    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời

    Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của người mời

    Hộ chiếu và visa/thẻ cư trú của người mời

    Giấy tờ của người được mời

    Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

    02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

    01 Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn

    Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty (chủ doanh nghiệp),quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu( đã nghỉ hưu), giấy xác nhận của địa phương (kinh doanh tự do hoặc nội trợ ở nhà)

    Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm,

    Giấy xin nghỉ phépĐăng ký kết hôn, hồ khẩu, các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời

    Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác Các giấy tờ phục vụ cho chuyến đi thăm thân

    [​IMG]

    Thời gian xử lý visa: 2 tuần hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán hẹn có lịch trả kết quả rõ ràng, nhưng không đảm bảo rằng bạn có visa

    Thời hạn visa:Đại sứ quán Đức chỉ cấp đúng này mà bạn xin trong đơn và tối đa là 90 ngày

    Lệ phí visa: 300$ phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng Đola tại thời điểm thanh toán.

    [​IMG]

    Công ty CHD luôn sẵn lòng cung cấp tới bạn những thông tin chính xác về thủ tục Visa cũng như các chương trình du học, còn chần chừ gì mà chưa liên lạc với chúng tôi theo hotline:

    [​IMG]
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này