Vợ chồng chạm mặt nhau trong nhà nghỉ

linhtitnb16/8/16

 1. linhtitnb

  linhtitnb New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Có một cặp vợ chồng đã gặp nhau ở nhà nghỉ trong hoàn cảnh bi hài cả hai đều đi cặp bồ. Họ chọn cách lờ như không biết nhau.

  Lan vốn là cô gái hiện đại và xinh đẹp, Tuấn cũng là một người đào hoa và phong độ cả hai quyen nhau và tiến hành hôn nhân chỉ trong vòng 2 tháng khiến cho cả Công ty ai ngã ngửa vì bất ngờ. Bởi vì Lan vào công ty mới được 2 tháng và Tuấn là trưởng nhóm phát triển dự án.Cả tháng đầu tiên không ai thấy hộ có biểu lộ tình cảm với nhau. Đến tháng thứ 2 họ công bố Ảnh yêu nhau trên facebook rậm rộ. chỉ khoảng 1 tuần sau đó họ mời cưới. Các cô nàng vo ve bên Tuấn được phen tiếc nối van phong tham tu.

  Mới 2 tháng họ đã cưới nhau

  Họ tiến hành hôn nhân khi cả hai cũng còn khá trẻ Lan mới ra trường mới độ 22 tuổi Tuấn hơn Lan hai tuổi lại cùng làm công ty dần dần sảy ra rất nhiều mâu thuẫn. do thời gian quá ngắn không tìm hiểu kỹ về đối phương đã vội cưới nên về rồi Tuấn mới biết Lan lười nhác chỉ chăm chú làm đẹp không thu vén gia đình, căn nha lúc nào cũng bừa bộn mặc dù có hai vợ chồng sống riêng căn hộ chung cư Được bố mẹ hai bên góp tiền mua cho Dù choTuấn liên tục nhắc nhở nhưng lần nào cũng chỉ có Tuấn dọn dẹp. Hôm nào cô nàng mà nấu ăn ở nhà thì bếp núc bừa từ trong ra ngoài, lá rau rơi khắp nơi, xoong chảo mỗi nơi một cái.  Sau này có một số người bạn của Tuấn nói rằng,nguyên nhân cưới sớm là vì quen nhau có 1 tuần họ đã lên giường rồi, lúc họ cưới là Lan đã thử que hai vạch, Lan có thai nên cả hai phải cưới gấp, thế nhưng sau cưới do vô tình trượt chân trong nhà tắm nên Lan sảy thai. Vì còn trẻ nên họ cũng từ đó áp dụng tránh thai để ổn định hơn chút nữa mới tính chuyện con cái. Tuy nhiên vì Lan đểnh đoảng chỉ lo làm đẹp không biết vun vén gia đình nên Tuấn sinh ra chán nản.

  Lần vì được chiều chuộng lại trưng diện nên cũng không để ý gì đến thái độ của Chồng, cô nàng ham chơi ham tụ tập bạn bè. Ngoài ra vì lần xinh đẹp chịu chơi nên dù có chồng vẫn rất nhiều anh bạn tán tỉnh, việc Lần lên giường với Tuấn sau 5 ngày quen biết là đủ hiểu cô nàng vì thế chuyện cô lên Giường với trai chắc không quá khó hiểu, rồi cô có bồ với một thiếu gia ăn chơi có tiếng theo dõi ngoại tình.

  Tuấn cũng ngoại tình, người tình của Anh là một đối tác trong công việc, sau khoảng gần 1 năm gặp gỡ công việc rồi Tuấn bị cô gái đó cuốn hút bởi sự hiền lành giản dị. Họ cứ tiến lại gần nhau lúc nào không hay, cô ở trọ nên hay nấu cho Anh những bữa ăn riêng đầm ấm vui vẻ.Tuy nhiên vợ chồng họ vẫn cứ ông ăn chả bà ăn nem thế chứ về nhà vẫn dấu diếm nhau.

  Một hôm cả hai cùng đi ra khỏi nhà, chồng thì đi gặp bạn Đại học, vợ thì đi gặp bạn mới từ bên Anh Quốc về. Thế nhưng éo le thay không hẹn mà gặp nha trong khách sạn khi đang tay trong tay với bồ. Cả hai đi lướt qua nhau và họ đều ngầm hiểu kết cục của cuộc hôn nhân vội vàng của họ đã chấm hết.