Vỏ gỗ cao cấp uy tín số 1 Việt Nam. Giao hàng nhanh chóng.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi designlogo, 12/7/16.

 1. designlogo Member

  Vỏ gỗ cao cấp Huy Hoàng gới thiệu.

  Vỏ gỗ cao cấp là lựa chọn cực kì sáng suốt và tinh tế của khách hàng có đam mê sử dụng vỏ gỗ điện thoại. Vỏ gỗ cao cấp có chất lượng Vỏ gỗ đẹp, tinh tế, cầm nặng tay chắc chắn và thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng, cá tính của người chủ sở hữu. Vỏ gỗ cao cấp sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn nổi bần bật khi xuất hiện cùng với những chiếc điện thoại khác. Thế giới vỏ gỗ Huy Hoàng mang tới cho các bạn dòng vỏ gỗ cao cấp với đa dạng mẫu mã chủng loại tha hồ để bạn chiêm ngưỡng và lựa chọn theo sở thích của chính bạn.

  [​IMG]

  Vỏ gỗ cao cấp Huy Hoàng cam kết chỉ bán hàng chất lượng.

  Đầu tiên là dòng vỏ gỗ cao cấp - Vỏ gỗ khảm đồng là một trong những chất liệu mới được Huy Hoàng đưa vào sản xuất vỏ cho điện thoại di động. Vỏ gỗ khảm đồng là sự kết hợp độc đáo giữa gỗ và đồng được gia công khéo léo và tỉ mỉ trực tiếp tại xưởng sản xuất của Huy Hoàng.
  Tiếp theo là dòng Vỏ gỗ khảm inox được vỏ gỗ Huy Hoàng đưa vào sản xuất dựa trên được gia công khéo léo và tỉ mỉ trực tiếp tại xưởng kết hợp tinh tế giữa gỗ và inox.
  Vỏ gỗ điện thoại mạ vàng cũng là một trong những chất liệu cao cấp được Huy Hoàng chú trọng đầu tư với sự kết hợp độc đáo giữa gỗ và vàng 24k mang tới những chiếc vỏ gỗ điện thoại đẹp độc lạ được thị trường yêu thích.

  Sau cùng là vỏ gỗ hợp kim nhôm được cách tân từ dòng vỏ gỗ cơ bản với vỏ gỗ chất liệu nguyên gỗ, sau đó được lồng kèm thêm các miếng hợp kim nhôm bọc gỗ bên ngoài để tăng thêm tính độc đáo mới lạ cho chiecs vỏ gỗ điện thoại.
  Trên đây là các dòng vỏ gỗ cao cấp tại Vỏ gỗ Huy Hoàng, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hoặc đặt cho mình những chiếc theo yêu cầu, đúng theo sở thích trong thời gian ngắn nhất để mang lại sản phẩm chất lượng, như ý với dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Vỏ gỗ Huy Hoàng cam kết mang tới cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm vỏ gỗ cao cấp chất lượng tốt nhất, thiết kế tinh tế nhất.

  Dòng vỏ gỗ cao cấp không thể quên đó chính là Vỏ gỗ nu hương là một chất liệu chắc chắn, dễ chạm khắc, bền bỉ có mùi hương nhẹ, dễ chạm khắc và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
  Tiếp đến là vỏ gỗ hợp kim đồng được thiết kế tinh tế, kết hợp cả gỗ và hợp kim để tạo ra sự hài hòa cho chiếc vỏ gỗ điện thoại hợp kim vừa đẹp, thời trang.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này