Vỏ xe nào thích hợp cho SH?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhlanh04, 22/9/16.

 1. thanhlanh04 Member

  Vỏ xe là một trong những thành phần hết sức quan trọng cuả xe, nó ảnh hưởng khá lớn đến chuyến đi của bạn. Đặc biệt là đối với những loại xe tay ga cao cấp như SH thì vỏ xe càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc vỏ xe sh chất lượng cho chiếc SH150i là điều cần thết và cần được quan tâm hơn.
  [​IMG]

  >>>Lý do SH được ưa chuộng taị Việt Nam

  Với thị trường tràn lan những chiếc vỏ xe kém chất lượng vì thế công việc lựa chọn vỏ xe cần có những kinh nghiệm. Đặc biệt, nếu bạn muốn đảm bảo chắc chắn oan toàn thì vỏ xe chống đinh sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vỏ xe chống đinh dunlop cho sh:
  - Vỏ chống đinh Dunlop 100/80-16 K330A: Đây là loại vỏ xe chuyên sản xuất và đưoực sử dụng giành riêng cho bánh trước xe SH. Với thương hiệu Dunlop thì chắc hẵn bạn đã yên tâm về chất lượng rồi đúng không…! Với mức gía 1.115.000 VNĐ cũng không phải quá cao đối với xe SH.

  [​IMG]
  - Lốp chống đinh Dunlop 120/80-16 K330: Đây là vỏ xe chuyên dùng cho bánh sau của xe sh. Với thiết kế chịu lực tốt, đây là một điểm sáng giành cho chiếc SH của bạn. Với mức giá 1.186.000 VNĐ cũng không quá xa xĩ đối với chiếc xe của bạn phải không.

  [​IMG]
  Chỉ với hơn 2 triệu đồng bạn đã sở hữu một cặp vỏ xe chất lượng cho chiếc SH của bnaj phải không. Với công nghệ lốp chống đinh Perfect Tyre mới nhất có khả năng chống xịt lốp xe, là một điểm sáng lý tươngr cho sự chọn lựa của bạn.

  Với những ưu điểm trên, bạn còn ngần ngaị gì mà không chọn lựa. Hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá tốt nhất.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này