VT-1808-Những hướng dẫn giúp tránh khéo một tài liệu dich thuat kém chất lượng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi binhminhxa, 18/5/14.

 1. binhminhxa New Member

  Những phương pháp giúp không dính phải một tài liệu dichthuat Scam

  Việc quãng một dịch vụ dịch thuật kịp thời, chuẩn xác tài liệu bằng tiếng nước ngoài với chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng, thỉnh thoảng có thể được xem là thử thách. Đối với nhiệm vụ đơn giản như để dùng cá nhân chủ nghĩa , các phương tiện trực tuyến như Google Translate có thể là đủ. Trong trường hợp bạn cần một dự án dich thuat phức tạp, hoặc là phải chính xáchơn, sẽ có rất nhiều dịch vụ dich thuat để bạn tuyển lựa. Dưới đây là sáu nguyên tắc của tôi giúp cho việc lớp một dịch vụ dichthuat tốt được chứng nhận .của bạn.

  [​IMG]

  1. Bạn sẽ có thể liên tưởng cá nhân chủ nghĩa với các dịch vụ dichthuat tài liệu mà bạn ký hợp đồng dễ dàng và chóng vánh.

  Tốc độ mà trong đó các công ty dịch thuật có thể đáp ứng đề nghị của bạn , xếp đặt một báo giá với một dịch giả và sau đó quay lại dự án là một chỉ số chắc chắn về tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Nếu bạn chẳng thể để liên lạc với một đại diện cùng ngày thì nên kiếm công ty dich thuat khác.

  2 . Công ty lý tưởng mà bạn chọn để thuê phải là một doanh nghiệp thành lập với một lịch sử xác thực

  Bạn nên cảnh giác với một dịch vụ mà tuyên bố cung cấp dịch tài liệu đến và đi từ hàng trăm ngôn ngữ nước ngoài . Làm thế nào có thể mà họ có hàng trăm dịch giả đã sẵn sàng và có khả năng chuyên nghiệp xử lý nhiều như vậy? Không có khả năng như thế! Một dịch vụ dịch thuật tài liệu tốt sẽ có một số lượng lớn các dịch giả để họ có thể hiệp với chủ đề của tài liệu của bạn với một dịch giả đủ điều kiện.

  [​IMG]

  3 . Công ty có một địa chỉ rõ ràng

  Bạn muốn bảo đảm rằng các công ty dịch thuật là đáng tin tức , và một địa chỉ rõ ràng là một trong những cách tốt nhất để xác minh điều này . Một cách khác để xác minh độ tin là để tìm kiếm tên của công ty trên trang web Danh bạ uy tín xem họ được kê trong đó không?

  4 . Hãy kiên cố rằng bản dịch sẽ được chứng thực và công làm chứng .

  Điều quan yếu là cong chung dich thuat giúp bản dịch bạn đang cữ sẽ có công nhận của công ty dịch thuật và công chứng của công làm chứng viên . Điều này bảo đảm rằng 1) nhiều mắt xích đã xem xét các tài liệu , 2) công ty đứng đằng sau công việc của mình và 3) bạn có thể truy đòi và thông tin liên lạc nếu sự dị biệt được tìm thấy.

  5 . Tránh xa các mức giá cao nhất và thấp nhất.

  Với bản dịch , bạn thường nhận được những gì bạn phải trả cho . Nếu bạn nhìn thấy quảng cáo của một công ty trổi trong cỡ của bạn , bạn có thể nhận ra rằng họ bán lại với giá cao hơn để bù đắp cho ngân sách tiếp thị cao . Mức giá cao nhất không một mực phải là chất lượng cao nhất .

  [​IMG]

  6 . Họ có định giá đúng theo mức giá niêm yết ?

  Sự khác biệt giữa giá niêm yết và giá bạn phải trả là kiên cố không mong muốn. Một công ty giữ đúng giá ban sơ của nó là tự tín trong công việc của mình . Bằng cách bảo đảm khách hàng có thể dựa vào một giá khăng khăng , các công ty cho thấy sự cống hiến để phục vụ khách hàng . Hãy kiên cố rằng công ty dichthuat quý vị gặp đưa bạn vào top đầu các ưu tiên của họ và giữ đúng tiêu chuẩn trong công việc của họ .

  Bằng cách làm theo những hướng dẫn đơn giản , bạn chắc chắn có thể tìm thấy một số các dịch vụ dich thuat công làm chứng đáng tin tưởng cho tài liệu của bạn . Một khi bạn đã tìm thấy một công ty tốt như thế, đừng ngần ngại cung cấp cho họ đánh giá hăng hái và giới thiệu tốt để viện trợ người khác cũng tìm thấy một dịch vụ dichthuat có uy tín là tốt.

  Tham khảo thêm tại: công chứng dịch thuật
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này