Vừa du học Singapore, chuyển tiếp sang Mỹ, nhận ngay học bổng 100% khóa học tiếng Anh

Orchard_edu7/9/12

 1. Orchard_edu

  Orchard_edu New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/9/12
  Học viện giáo dục Mỹ ACE là đại diện ủy quyền của trường đại học Wisconsin- River Falls (UWRF) – một trong số 50 trường đại học danh tiếng của Mỹ - xếp thứ 101 trong số hàng ngàn trường đại học trên toàn thế giới. Học viện ACE mang lại những chương trình học chất lượng cao ở hệ đại học, cao đẳng cho sinh viên Singapore cũng như sinh viên toàn cầu và chương trình cao đẳng khoa học nhân văn – chuyển tiếp sang Mỹ.Đây là một chương trình được thiết kế cho các học sinh- sinh viên Châu Á, giúp học tiếp cận với môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, chuyển tiếp từ hệ phổ thông sang hệ giáo dục đại học, và là bước chuẩn bị quan trọng cho các sinh viên- học sinh sang du học ở Mỹ ngay khi kết thúc khóa học tại Singapore.
  riverfalls1.jpg
  Nội dung chương trình Đây là một chương trình bao gồm 2 quá trình và được thiết kế hợp lý nhằm tạo hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh- sinh viên.


  Quá trình đầu tiên bao gồm 24 tháng học hệ cao đẳng và cao đẳng nâng cao tại học viện giáo dục Hoa Kì ACE về chuyên ngành khoa học nhân văn (bao gồm những kiến thức căn bản, nền tảng cho giáo dục đại học ở mức cao hơn, chuyên sâu hơn).


  Quá trình thứ 2, học sinh và sinh viên sau khi hoàn tất các khóa Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao ở Singapore, sẽ tiếp tục chuyển sang học tại các trường thuộc hệ thống của trường Wisconsin tại Mỹ : đại học Wisconsin - River Falls - UWRF và đại học Wisconsin Colleges.

  Điều kiện nhập học

  • Từ 17 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp THPT
  • Tiếng Anh : IELTS 5.0, TOEFL IBT 61, có chứng chỉ GCE “ O” Level
  Nếu không có chứng chỉ tiếng Anh kể trên, học sinh phải làm bài Test kiểm tra trình độ của ACE, nếu chưa đạt đủ tiêu chuẩn, bắt buộc phải đăng kí học khóa Tiếng Anh nâng cao.


  Học phí toàn khóa học : S$15.800

  Đặc biệt là hiện tại, trường ACE đang triển khai một chương trình học bổng hấp dẫn lên đến S$2.000 bao gồm $S500 cho các học viên xuất sắc và hơn hết là 3 tháng học tiếng Anh miễn phí. Có nghĩa là bạn không cần phải đáp ứng đủ điều kiện về trình độ Tiếng Anh, bạn vẫn có thể đi du học và thậm chí còn được học nâng cao tiếng Anh miễn phí 100%.
  Chi tiết về khóa học xem thêm tại đây
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  SĐT: 04.6286.1893 - Hotline: 0902.013.699
  Email: info@studysingapore.edu.vn
  Website: www.studysingapore.edu.vn
  Văn phòng giao dịch Orchard Edugroup:
  P801 – Tòa nhà Cienco1 – Đường Hoàng Đạo Thúy kéo dài – Trung Hòa-Nhân Chính – Hà Nội.