Vững nghề với khóa học chăm sóc da nhận chứng chỉ Hàn Quốc.

TrangBB.Cos20/6/16

 1. TrangBB.Cos

  TrangBB.Cos New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/16
  Tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” xảy ra ở nhiều ngành nghề và ngành thẩm mỹ cũng thế – thiếu nhiều những người “thợ” có kĩ năng và chuyên môn cao. Ngành chăm sóc da cũng đang khát nhân lực trầm trọng, đặc biệt ở đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Việc có mộtđịa chỉ học chăm sóc da uy tín tại Hồ Chí Minh là cực kì cần thiết.

  Lĩnh vực làm đẹp nói chung, ngành chăm sóc da – spa nói riêng đang là một nghề rất “hot” trong giới trẻ, mang lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng, đặc biệt những bạn trẻ đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với những bạn trẻ đang muốn bắt đầu theo đuổi nghề nghiệp này từ con số 0, điều đầu tiên là chọn một địa chỉ với khóa học chăm sóc da uy tín tạo cơ sở, bước tiền đề để vững bước trên lĩnh vực đặc biệt này. Và học viện Meilleur xứng đáng là nơi các bạn trẻ “chọn mặt gửi vàng” vì rất nhiều các nguyên nhân.

  Đội ngũ giảng viên là một trong những giá trị cốt lõi hàng đầu

  Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, 100% người Hàn Quốc, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế, hứa hẹn sẽ đem đến học viên những giờ học lý thú bổ ích và những kinh nghiệm vàng đáng trân quý.

  Nội dung của những khóa học đạt chuẩn quốc tế

  Học viện Meilluer là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa chăm sóc da mặt tại Học viện thẩm mỹ Meilleur đều đạt chuẩn quốc tế. Các khóa học sẽ trang trị cho học viên kiến thức đầy đủ và toàn diện về chăm sóc da mặt tại đây, bạn sẽ hiểu rõ ràng hơn về cấu tạo, đặc điểm về da, từ đó nắm bắt được những kỹ năng, liệu trình chăm sóc da mặt một cách bài bản chi tiết nhất.  [​IMG]


  Địa chỉ học chăm sóc da uy tín tại Hồ Chí Minh | Meilleur Academy  Cơ sở vật chất hiện đại và tối tân

  Một môi trường học tập đạt chuẩn và hiện đại cũng đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của khóa học. Ý thức được điều đó, học viện đào tạo thẩm mỹ Meilleur không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học chăm sóc da mặt tiên tiến bậc nhất. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu để đảm bảo tính cập nhật của công nghệ được sử dụng.

  Các học viện được cấp bằng khi tốt nghiệp

  Sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da mặt tại Học viện các học viên sẽ nhận được chứng chỉ, bằng do Học viện cấp và chính phủ Hàn Quốc cấp, có giá trị toàn quốc, là chìa khóa vàng giúp bạn tự tin làm việc và hành nghề tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước.

  Cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học

  Việc học đi đôi với hành tạo điều kiện cho học viên nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về chăm sóc da mặt, sẵn sàng vào nghề ngay khi tốt nghiệp. Học viện Meilleur là đối tác của rất nhiều các thẩm mỹ viện trong cả nước, sẽ giới thiệu những cơ hội việc làm cho các học viên sau tốt nghiệp.

  Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì ngành chăm sóc da thực sự là cánh cửa mở ra tương lai. Học viện Meilleur là địa chỉ học chăm sóc da uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, xứng đáng là nơi bạn “chọn mặt gửi vàng”. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi, đăng kí ngay khóa học chăm sóc da để tự tin khởi nghiệp trong tương lai.