Vượt lên tất cả với đôi bánh khủng xe điện bánh to

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuydiem6789, 16/6/16.

 1. thuydiem6789 Member

  VƯỢT LÊN TẤT CẢ VỚI ĐÔI BÁNH KHỦNG xe điện bánh to mới nhất năm 2016 chính thức chinh phục người dùng xế chạy bằng nhiên liệu tiết kiệm chi phí cho họ mà thân thiện với môi trường.

  [​IMG]

  Khả năng đi được mọi nẻo đường bằng bánh cực khổng lồ của xe điện bánh to là điểm hầu hết mọi người yêu thích ở xế mới này, thiết kế khung sườn chắc chịu được tải trọng cao hơn xe thường khác cùng loại.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chịu được sức nặng 200kg nên người dùng ngoài việc chạy mà còn có dùng trong vận chuyển đồ đơn giản hiệu quả hơn thế nữa, dành cho tất cả mọi người dùng đến cả người có trọng lượng sức nặng cao cũng chạy được một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Với dân phượt hay đi dã ngoại du lịch thì chạy bằng con xe điện bánh to này thì quả thật họ rất ưng ý sau khi thống kê mục đích sử dụng vì xế này chạy được tốc độ khoảng 60km/h ở một đoạn đường dài hơn 80km khi bình chứa được tích đầy điện.

  [​IMG]

  Ngoài ra trong mắt người chơi xe phong cách thì chiếc xế này còn cho họ cảm giác siêu oto khủng harley một gu dùng xe hiện đại hiện nay, nào cùng nhau sở hữu nó bằng cách gọi đến hotline 0903 615 334 đặt hàng giá rẻ ngay hôm nay.


  Keyword: xe dien banh to gia re tphcm
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này