WapTruyenHay - [12CS] Tác chiến chinh phục thiên tài

waptruyenhay18/4/16

 1. waptruyenhay

  waptruyenhay Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  12/4/16
  Tình Trạng : Chưa Hoàn

  Tên truyện: Tác chiến chinh phục thiên tài

  Tác giả : Au

  Rating : 12+

  Thể loại : doc truyen hay gay cấn , kịch tính , vui nhộn , bi hài ,...

  Couple : bảo bình x nhân mã

  Nội dung :
  Nhân mã tự cao , luôn cho mình là đúng và làm cho mọi người kính nể nhưng lại có một ước mơ kì quặc !?
  Cô nàng bảo bình nhí nhảnh , hơi lơ đãng , đáng yêu , cũng có một ước mơ không giống ai !?
  Hỏi coi cặp này có nên gặp nhau không ? Oh , chắc rồi !

  _________________________________________


  [​IMG]

  Chương 1 : Trái ngược
  Trốn tình tình theo


  Bỏ đi thì nhớ

  Quay lại thì đau

  ................

  SỐNG...là phải biết thân biết phận . Đó là châm ngôn của các công tử bột nhưng so với việc " SỐNG..mà không ước mơ " thì lại khác .

  Nhân mã, kính trọng cao tường được trên mười lần tán dương và đặc cách cho đi du truyen les học , kể đến đấy chắc ai cũng biết sức học của Mã rồi ! Đã vậy còn giàu có , đi đến đâu cũng được nhiều người khen , được gái xếp hàng dài chỉ để thấy mặt ! Nhưng ai đã biết rằng tên đào hoa đó lại có một ước mơ không giống ai chứ !?


  " Anh Mã , em rất thích anh ! Đồng ý làm bạn trai em chứ ?"- cô gái giữa đám đông bỗng chen lên , cô gái thực sự rất đẹp với màu tóc lam lục , đôi mắt khép hờ màu xanh lá . Khuôn mặt đỏ bừng , chắp hai tay lại với nhau , mặc cho những lời của mọi người mà vẫn đứng trước mặt Mã nói . Nhân mã chỉ đứng khựng vài giây do lời bất ngờ của cô gái đó rồi cười khẩy

  " cô còn chẳng xứng đi với tôi nữa là "- Nhân mã vẫn đứng đấy , không ngại buông lời cay độc cho cô gái đó như...một ân huệ . Cô ấy chỉ biết nhìn , đôi mắt đã rơm rớm nước rồi chạy như bay đi . Đúng ! Muốn nói là gì cũng được bởi vì cũng chịu thôi ! Vì đó là ước mơ của Mã , đó là làm cho tất cả cô gái phải đau khổ khi nhìn thấy Mã  __________oOo__________


  Hôm nay có giờ nghỉ trưa nên Nhân Mã tranh thủ đi tìm cái gì đó tuyệt vời hơn để thay thế cái chữ chán trên mặt . Giờ chẳng lẽ phải tìm một cô gái rồi hành hạ , đến khi hết chán là bỏ ? Vô vị .

  " Bảo bình , em đồng ý làm bạn trai tôi nhé !"

  Tiếng góc khuất sân trường , nơi mà Mã chỉ tình cờ đi ngang qua . Cậu con trai kia đứng cúi đầu , tay nắm chặt , khuôn mặt đỏ phừng hét lên chỉ doc truyen nguoi lon mong người đó hiểu ra tình cảm của mình và chấp nhận .


  " đừng mơ mộng viển vông nữa , đợi ba kiếp nữa thì có lẽ tôi sẽ chấp nhận chăng ?"- người con gái đối diện chàng trai thật xinh đẹp với mái tóc màu xanh lam quyến rũ xõa dài , đôi mắt vàng đẹp nhưng chứa trong đó là đầy sự khinh bỉnh đối với người con trai kia , miệng ngậm kẹo mút , hai tay chống hông nói . Đó là bảo bình !

  Chàng trai kia như hiểu được ý của Bình nhi mà từ từ lùi lại với bộ dạng sợ hãi , chạy đi mất . Bình nhi phủi tay và bước đi nhí nhảnh như không có gì xảy ra cả , lúc đó Nhân Mã mới đi ra , cười thầm
  " thật thú vị ..."  _____________________________


  bảo bình quay về lớp , ngồi vào bàn nhưng hôm nay rất lạ . Có một lá thư đang ở trong ngăn bàn cô từ lúc nào mà Bình chẳng hay gì cả !

  " tsk...phiền phức " - Bảo bình tặc lưỡi

  " Bảo Bình , em lại lơ đảng rồi ! Mau lên làm bài cho cô "- cô giáo Bảo bình rất hay cằn nhằn vụ việc Bình nhi lơ đãng không chịu nghe giảng ! Nhưng có ai ngờ Bảo bình lên là một núi bài tập khó kể cả nâng cao cũng phải cúi đầu chào thua Bình nhi chứ ! Đơn giản vì Bảo bình đứng thứ 2 toàn trường chỉ đứng sau Nhân mã . Cô phải giỏi và thật xinh đẹp bởi cô có một ước mơ không giống người !? Đó là khiến tất cả con trai phải đau khổ khi yêu phải Bảo bình .

  Bảo bình sau khi chứng kiến cảnh một cô gái đứng trước người đứng nhất kia thì cũng lấy làm một thú vị nhưng có điều...sẽ đau khổ hơn tất cả các người con trai khác bởi người con gái mà Nhân Mã đã có tày trời từ chối mà còn lăng mạ đó chính là...ngườu chị mà Bảo bình kính nể nhất !
   

Chia sẻ trang này

Share