Weapons of Mythology - MMORPG cực chất bước vào giai đoạn Closed Beta Game 24h

moc1995anh15/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  IDC/Games công bố tựa game MMORPG miễn phí Weapons of Mythology đang trong giai đoạn Closed Beta kéo dài bốn ngày từ hôm qua (13/9).

  Weapons of Mythology là tựa game online thể loại MMORPG giả tưởng với nội dung cổ điển có cả PvE lẫn PvP. game ban hang Người chơi sẽ được trải nghiệm cốt truyện thần thoại, hàng chục hang động, các trận đấu PvP, bang hội, hàng chục thú cưỡi, vật nuôi và thách thức đến từ PvE…
  [​IMG]
  Weapons of Mythology chính thức Closed Beta

  Game lấy bối cảnh thời Hán - Sở, trò chơi tập trung vào hai đội quân chính phục tùng những vị vua khác nhau, chiến đấu để giành lấy các Di tích cổ đại cuối cùng. Trong khi đó, thế giới quỷ hắc ám cũng có cơ hội trỗi dạy từ địa phủ và tàn phá đất nước…Ở thời hỗn mang, ai sở hữu Di tích cổ đại sẽ là vị cứu tinh thực sự.
  Weapons of Mythology
  Sau vài tuần tiến hành thử nghiệm nội bộ, bản Closed Beta đầu tiên được tung ra với mục đích thử nghiệm số lượng người chơi tối đa. Để tham gia trải nghiệm Weapons of Mythology, người chơi cần phải đăng ký ở trang chủ của IDC/Games để nhận được một mã mời từ một vài nguồn khác ngay trong tuần này.
  Weapons of Mythology
  Ở bản thử nghiệm lần này, cấp độ tối đa là 30. Một phòng chuyên cho phép đấu PvP sẽ được mở cửa cho những người chơi đạt đến cấp độ này. tro choi lam banh Hệ thống chiến trường tương tự như trong DOTA nhưng sẽ chỉ được IDC/Games mở khi Weapons of Mythology bước vào giai đoạn Closed Beta 2 và Open Beta chính thức. Dự kiến thời điểm xuất hiện sẽ từ tháng 10-11 sắp tới.

  [​IMG]


  Một vài tính năng đáng chú ý của Weapons of Mythology:
  - Hệ thống giao tranh độc đáo dựa vào các di tích bổ sung kỹ năng cho các nhân vật, angry birds và có hàng tram cách kết hợp chúng với nhau.
  - Hệ thống vật nuôi.
  - Hệ thống chiến đấu theo bang hội.
  - PvP theo phong cách DOTA với hệ thống xếp hạng.
  - Hang động phức tạp sẽ là thách thức với phần lớn những người chơi, kể cả có kinh nghiệm.