Web chia sẻ mọi tin khuyến mại

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi gtwebhay, 17/11/12.

 1. gtwebhay New Member

  Với mong muốn đáp ứng nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng về việc nhận được các thông tin khuyến mại vàng, khuyến mại giảm giá hoặc giá thấp nhất trên nhiều lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ toàn quốc, ngày 17/9/2012, Trang chia sẻ thông tin khuyen maigiảm gia với tiêu chí Khuyến mại – Mọi Thứ - Mọi Lúc – Mọi Nơi”www.ChiaVui.vn đã chính thức được ra mắt.

  Khi truy cập vào địa chỉ ChiaVui.vn người sử dụng sẽ thấy cấu trúc, bố cục hợp lý, hiện đại, tạo thuận lợi tối đa cho thành viên tìm kiếm được các thông tin siêu giảm giá, siêu khuyến mại tốt nhất. Ngoài ra, thông tin được kiểm soát và kiểm duyệt chặt chẽ để tránh bị lợi dụng và đưa thông tin sai lệch. Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, ChiaVui.vn đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt truy cập, đông đảo thành viên, cùng với số lượng tin khuyến mại vàng tăng nhanh chóng cho tất cả các lĩnh vực theo từng ngày.

  Website ChiaVui.vn hoạt động hoàn toàn miễn phí, không thu phí của người đăng khuyến mại vàng, hàng khuyến mai cũng như của người tiêu dùng.

  1. Mô hình hoạt động của Chiavui.vn

  Chiavui.vn là cộng đồng để các công ty, cửa hàng, cá nhân chia sẻ, giới thiệu các các sản phẩm, dịch vụ đang được Khuyến mại vàng, có mức giá ưu đãi tới các thành viên của cộng đồng ChiaVui.vn. Bên cạnh đó cũng giúp ChiaVui.vn cũng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như tiêu thụ được sản phẩm nhanh chóng hơn.

  Các tin khuyến mại vàng sẽ được các thành viên bình chọn và bình luận để đảm bảo tin có chất lượng, loại bỏ các tin không đúng sự thực, từ đó loại bỏ những người lạm dụng cộng đồng. Những sản phẩm, dịch vụ có phản hồi tích cực cũng như được bình chọn nhiều sẽ được đưa vào chuyên mục Khuyến mại Hot của ChiaVui.vn.

  2. Quyền lợi và trách nhiệm của thành viên


  2.1 Quyền lợi của thành viên

  - Thành viên tham gia cộng đồng ChiaVui.vn được khởi tạo một tên đăng ký và mật khẩu riêng để tham gia chia sẻ thông tin khuyến mãi, khuyến mại vàng... đóng góp ý kiến và bình chọn các sản phẩm khuyến mại trên ChiaVui.vn.

  - Thành viên có thể gửi khiếu nại và yêu cầu gỡ bỏ tin khuyến mại 2012, khuyến mại vàng của doanh nghiệp khi không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, sai lệch về nội dung sản phẩm như các thông tin đã công bố trên cộng đồng ChiaVui.vn.

  2.2 Trách nhiệm của thành viên

  - Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

  - Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho ChiaVui.vn là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho quản trị viên của ChiaVui.vn.

  - Thành viên không được sử dụng cộng đồng ChiaVui.vn vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Chiavui.vn và các thành viên khác của cộng đồng. Thành viên vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

  3. Thông tin liên hệ

  Để được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình sử dụng, bạn hãy chia sẻ trong mục Góp ý hoặc gửi email về hotro[MENTION=10021363]chiavui.vn[/MENTION]. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.

  Trong tháng khuyến mại,nhất là khuyến mại Hà Nội có hàng nghìn tin được các bạn chia sẻ như: các chương trình khuyến mại vàng, khuyến mại topcare, các siêu thị khuyến mại, khuyến mại metro.... để bạn có thể tìm mua các mặt hàng tiêu dùng cần thiết với giá rẻ nhất.

  khuyến mại vàng | khuyen mai mobifone | chuong trinh khuyen mai | khuyen mai vinaphone | khuyen mai vietel | khuyen mai mobiphone | tran anh khuyen mai | thoi trang khuyen mai | khuyen mai lon
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này