Website của bạn đã hoàn thành nhưng chưa được nhiều người biết đến?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoagyenn, 15/7/16.

 1. hoagyenn Member

  Bạn cần tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp công ty seo web nhằm giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm?
  Chúng tôi là công ty SEO chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO và đã thực hiện thành công nhiều dự án cho khách hàng. Cho đến nay chúng tôi luôn là thiet ke website một trong những công ty SEO hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người quan tâm và biết đến.
  [​IMG]
  * Lí do doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?
  SEO đang là một xu hướng thời đại và hiện nay được các doanh nghiệp, các tổ chức cũng như cá nhân xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược, hiệu quả tuyệt đối. Vì thế, nếu như bạn không quan tâm đến SEO ngay bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ của mình lấn áp, cướp mất khách hàng tiềm năng.
  SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các phương pháp marketing truyền thống hay kiểu quảng cáo trẩ tiền Google Adword.
  Nếu có thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm Google, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng vì như cầu search google của họ là rất cao.
  Kinh tế phát triển, cuộc sống của mỗi người thiết kế website cũng ngày một bận rộn hơn, không có nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu cũng như đến trực tiếp cửa hàng. Mà xu hướng tìm kiếm gián tiếp qua internet ngày càng phổ biến.
  Website ra đời càng sớm thì tuổi thọ càng cao và bộ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng đánh giá xếp hạng bạn cao hơn so với những site mới.
  Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và doanh nghiệp trong việc nâng cao doanh số bán hàng, không chỉ đơn giản là lên top.
  * Các loại dịch vụ SEO website
  Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều gói nhằm giúp bạn có thể cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý dich vu thiet ke web theo chiến lược phù hợp với công ty, tổ chức, cá nhân:
  Dịch vụ SEO tổng thể
  Dịch vụ SEO cơ bản
  Dịch vụ SEO Audit
  Dịch vụ SEO từ khóa
  * Quy trình tiến hành dịch vụ SEO của chúng tôi
  Đánh giá từ khóa, phân tích SEO, yêu cầu khách hàng.
  Đưa ra bảng chi tiết kế hoạch triển khai dịch vụ, báo giá dịch vụ SEO
  Ký hợp đồng, chốt dịch vụ
  Triển khai thực hiện theo kế hoạch, dich vu seo web gia re báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ (hàng tuần, tháng,..tùy theo quy mô dự án lớn, nhỏ)
  Nghiệm thu và bàn giao.
  Thực hiện duy trì từ khóa hàng tháng (nếu khách hàng yêu cầu thêm.

  Đừng ngại gì và hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này