What Are Words - Chris Medina, thật là cảm động

cyber_full2/6/11

 1. cyber_full

  cyber_full New Member

  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  175
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Chắc hẳn ai xem American Idol 2011 đều đã biết tới anh chàng nhạc sĩ 26 tuổi, kiêm nhân viên pha chế café tại Stabuck Café - Chris Medina. Sau khi bị loại khỏi vòng top 24 của cuộc thi này, anh đã trở về phòng thu và thu âm ca khúc “What are Words”, một bài hát anh tự sáng tác dành cho người vợ sắp cưới của mình, Juliana Ramos. Cô đã ...bị tổn thương một bên não trái sau một tại nạn khủng khiếp xảy ra hai tuần trước ngày cưới của cả hai =_=.

  Bài hát đã làm rúng động hàng triệu trái tim vì tình cảm chất chứa mà anh dành cho người vợ của mình mặc cho tình trạng hiểm nghèo mà cô đang phải chịu đựng.

  Hàng triệu lượt download đã được thực hiện tại iTune và số tiền này đã được đóng góp vào quỹ hỗ trợ giúp Julianan bình phục – laurusfoundation.org. 

Thực sự khó kìm nổi nước mắt khi xem xong đoạn clip này. Giai điệu tuyệt vời cùng câu chuyện cực kì cảm động đã làm nên cú hit thực sự của Chris Medina tại American Idol 2011. Cả nhà mình cùng thưởng thức nhé và đừng bấm dislike nếu không gạch đá cư dân mạng táng đấy


  [YOUTUBE]nQY4dIxY1H4[/YOUTUBE]

  Một vài lời bình luận của cư dân mạng đc yêu thích:
  Now i saw the a real ANGEL singing.. "Chris Medina"
  DiDaRkZ1992 20 hours ago 57

  Real Man will stick by you no matter what. He will comfort you and dry your eyes and hold you! A Very Heart warming Music video of Chris Medina! Great Inside and out!​