Wrestling Man vs Women Chung cu Quảng An tận hưởng trọn vẹn cảnh quan sông Hồng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoangnam2010, 20/9/16.

 1. hoangnam2010 Member

  Khi nghiên cứu về hướng tốt của an cư lạc nghiệp, ông cha ta có câu: Thánh Nhân Nam Diện Nhi Thính Thiên Hạ. Nghĩa là, các bậc Thánh cũng chọn hướng Nam để lắng nghe dân chúng tỏ bầy cho thông suốt trí tuệ, cho đón nhận được những điều may mắn, tốt lành. Điều đó lý giải về việc Hướng Nam là hướng ưu thế về may mắn, sinh khí, ngoài ra, do vị trí địa lý và đặc thù khí hậu của Việt Nam nóng ẩm, nhiệt đới gió mùa nên hầu hết hướng Nam là hướng thuận lợi nhất để chọn làm hướng nhà hoặc mở ban công cửa sổ để đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên và gió mát.
  Với những tiêu chí như vậy, giới sành bất động sản chỉ tìm được 1 đáp án đúng đắn nhất đáp ứng được mong muốn đưa ra cho khách hàng đó là dự án D’. Le Roi Soleil do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư
  [​IMG]
  Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tài chính khi muốn sở hữu căn nhà mà mình đã toàn tâm toàn ý lựa chọn, với chính sách bán hàng hấp từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kết hợp với ngân hàng SHB trong khoảng thời gian từ 30/7 – 30/8/2016. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán, ngân hàng SHB cho vay 65%, 15% tiếp theo khách hàng sẽ đóng khi dự án bước vào giai đoạn cất nóc, và 5% còn lại khi khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu từ chủ đầu tư. Tân Hoàng Minh sẽ hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khách hàng tới khi nhận bàn giao nhà. Đặc biệt, với những khách hàng thanh toán 95% ngay khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu lên tới 6%.
  xem thêm: chung cư tân hoàng minh
  thông tin chính: chung cư quảng an
  DỰ ÁN D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 0888.203.228
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này