Wrestling Revolution 3D trò chơi miễn phí

saont52120/6/16

 1. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Các đấu vật trò chơi 3D lớn nhất trên điện thoại di động, bây giờ kỷ niệm hơn 17 triệu lượt tải về! Tra cứu "Weekend Warrior" cho mới MMA spin-off.
  Wrestling Revolution ầm ầm vào chiều thứ 3, nơi mà nó có thêm tính năng cả hai khía cạnh của doanh nghiệp trong ONE vũ trụ sử thi lần đầu tiên bao giờ hết. Một sự nghiệp đấu vật thách thức bạn chụp trong vòng, trong khi một "đặt chỗ" sự nghiệp cho phép bạn gọi các mũi chích ngừa hậu - quảng bá phù hợp giải trí hàng tuần trong xếp hạng. Thấy mỗi bên của bức màn cung cấp cho bạn một sự đánh giá tốt hơn cho người khác, và đảm bảo bạn sẽ không bao giờ trở nên buồn chán vật một lần nữa! Cả hai chế độ có sẵn để chơi miễn phí, với các tùy chọn để nâng cấp để tận hưởng "Pro" kinh nghiệm không có quảng cáo hoặc giới hạn.
  Và nếu chơi Pro là không đủ, một riêng "Backstage Pass" cho phép bạn để chơi Thiên Chúa bằng cách tiết kiệm thay đổi của bạn để tất cả 9 rosters trước rỗ bất tử của bạn với nhau trong trận đấu giấc mơ sáng tạo của riêng bạn! Với 4 trang của quy tắc để mix & match - trong đó có tới 20 đô vật ở các vòng của bất kỳ hình dạng hoặc kích cỡ - giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn. Bạn cũng có thể nghỉ xả hơi không có áp lực bằng cách vào lại trong 8 tuần supercards từ tour khuyến mại của game. Không đề cập đến quá trình đào tạo tương tác mà dạy cho bạn làm thế nào để khóa ở nơi đầu tiên.

  Mặc dù mọi nỗ lực đã được thực hiện để giữ hiệu suất càng cao càng tốt, một số thiết bị có thể được hưởng lợi từ một chuyến thăm tới các menu Options để tinh chỉnh màn hình hiển thị:
  - Số lượng ký tự có lẽ là yếu tố lớn nhất để xem xét tắt trọng tài và thiết lập một giới hạn về kích thước phù hợp.
  - Nếu bạn không muốn hy sinh số, bạn có thể hy sinh đa giác thay vào đó và chọn "Basic" mô hình nhân vật (không có ngón tay).
  - Những sợi dây thừng là đáng ngạc nhiên đòi hỏi khắt khe và bạn có thể siết chặt trong một nhân vật phụ, nếu bạn làm cho họ "tĩnh".
  - Tắt bóng và giảm sprites đám đông cũng có thể giúp đỡ.
  Tôi rất tiếc là có nhiều đến trò chơi này hơn bao giờ tôi có thể phù hợp trong một mô tả cửa hàng ứng dụng, vì vậy xin vui lòng tham khảo các hướng dẫn trực tuyến để đọc thêm: