Xả stress tí^.^

AnhSorry28/5/11

 1. AnhSorry

  AnhSorry New Member

  Bài viết:
  1,257
  Đã được thích:
  584
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  9/4/11
  Chào quá tử tế

  Một anh bị người yêu trách:
  - Sao khi về anh chào bố mẹ em cụt lủn thế. Anh chỉ biết chào "chào bác, cháu về" thôi à. Lần sau đến nhà em, khi về anh chào tử tế vào nhé, ví dụ như: "bố nghỉ, con về!"
  Hôm sau trước lúc ra về, chàng trai thấy bà mẹ người yêu đang nằm xem báo, ông bố đang chơi điện tử còn các em đang xem phim. Anh bèn chào:
  - Mẹ nằm, bố chơi...các em xem, con về.


  Giải thích.

  Một đôi vợ chồng đã cưới nhau được 10 năm.
  Trong thời gian chung sống với nhau, người vợ phát hiện ra chồng mình có thói quen tắt đèn mỗi khi hú hí , một lần người vợ rất tò mò và quyết tâm tìm hiểu thói quen của chồng.
  Trong một lần đang hì hục lên xuống lúc nửa đêm, người vợ với tay bật điện sáng, và phát hiện chồng mình đang cầm trên tay quả dưa chuột, người vợ gào lên tức tối và nói, làm sao anh có thể lừa dối tôi suốt hơn 10 năm qua, đồ đểu....huhuhu
  Người chồng nói, ok anh sẽ giải thích cho em, nhưng em hãy giải thích cho anh về nguồn gốc cua ba đứa con kia trước đã !!!!!!!!!!!! =))


  Từ từ.

  Chiều mùa hè, mấy con rùa tụ tập nhậu nhẹt với nhau.Nửa chừng thì hết bia, cả bọn biểu quyết bắt một con đi mua .Thế quái nào mà hai ngày sau, vẫn chưa thấy bia đâu, chúng bắt đầu rủa:
  -Đù mé cái thằng này đúng là lề ma lề mề! Làm cái chó gì cũng chậm chạp.Bỗng một giọng yếu ớt từ ngoài cửa cất lên:
  - Chúng mày mà còn nói xấu tao nữa là tao không đi mua bia đâu đấy nhớ! (đúng là chậm như rùa hehe)


  Nhầm nhọt

  Vào một buổi trưa mùa hè oi bức, trong trang trại tất cả đều yên lặng. Bất chợt có tiếng ồn ào vang lên. Từ trong chuồng, một con gà trống chạy thục mạng ra ngoài và hét tướng lên: - Tôi đã nhầm rồi! Tôi đã nhầm rồi! Ngay sau đó, một con vịt mái lạch bạch từ trong chuồng chạy ra khẽ an ủi: - Không sao đâu! Chuyện thường tình ấy mà!"  Này thì sự thật;))

  Đôi nam nữ yêu nhau đang ngồi tâm sự trong công viên. Cô gái nói: "Anh ơi! Chúng mình sắp cưới nhau rồi mà vòng 1 của em lại không được đẹp".Chàng trai ghé vào tai cô gái thì thầm:- Điều đó có sao đâu, em hãy chấp nhận sự thật đi.Chàng vừa dứt lời, cô gái liền sụt sùi:- Thế thì hãy bỏ ngay cái tay của anh ra đi. Anh có biết là anh đang bóp méo sự thật không?
   
  2 Peoples like this
 2. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Bài viết:
  2,835
  Đã được thích:
  996
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  7/3/11
  -Sướng không biết đường :phincmui:
   
 3. Trầm lạc

  Trầm lạc Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  12/5/17
  Bác up tiếp cho anh em giải trí