Xây dựng nhà ở hợp phong thủy cần chú ý những vấn đề này

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi phoviet, 6/9/16.

 1. phoviet New Member

  Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không. Nếu mảnh đất đó có xạ khí thì phải hóa giải, khắc phục trước khi xây dựng. Nếu gia chủ không quan tâm kiểm tra địa khí để hóa giải trước khi xây dựng trên mảnh đất này thì sẽ rất nguy hiểm và khó hóa giải.

  Trước khi xây dựng thì thiết kế phong thủy là việc không thể thiếu để phân chia bố cục của ngôi nhà đúng với kỹ thuật phong thủy như phân chia bố cục ngôi nhà, phân chia các phòng, hướng phòng, hướng bàn thờ, hướng nhà, hướng bếp..., nhằm đảm bảo ngôi nhà xây dựng xong tất cả các thành viên trong gia đình đều khỏe mạnh và thăng tiến trong công việc.

  [​IMG]

  Xây dựng nhà phố tại tphcm

  Thiết kế phong thủy trước cũng là việc lựa chọn được các số đo đẹp cho cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, ban thờ sao cho lấy được các số đẹp mang lại may mắn. Ngoài ra, bạn sẽ không phải phá gian nhà này để làm phòng bếp hay thay đổi thiết kế lại ngôi nhà trong quá trình sử dụng. Việc chuẩn bị trước sẽ tạo cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái trong công việc cũng như trong cuộc sống được tươi mới hơn.

  Ngôi nhà đẹp phải tọa lạc trên mảnh đất bằng phẳng ở địa thế cao, Tránh xây nhà trên những mảnh đất nghiêng sẽ tạo cảm giác lo lắng cho gia chủ. Nhà ở nơi đất thấp ngoài việc bị lụt lội mùa mưa, còn bị ẩm mốc mùa hè.

  Xét từ khía cạnh khoa học, ngôi nhà được xây trên thế đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu lực tốt và công trình sẽ có tuổi thọ lâu hơn. Nhưng cần chú ý, nếu xây nhà trên những vùng đất dốc thì cần phải chú ý đến môi trường xung quanh.

  Ngôi nhà đẹp hợp phong thủy không chỉ hài hoà từ hướng nhà, hướng cửa mà còn tử tổng thể phối cảnh xung quanh ngôi nhà.

  Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì nên để chút đất trống ở hướng nam ngôi nhà, điều này rất tốt, mảnh đất đó ta có thể làm một khu vườn, đối diện với khu vườn sẽ rất tốt. Nó sẽ giúp cho không gian thư thái, thoáng mát và đẹp về phong thủy.

  Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.

  [​IMG]

  Thi công nhà phố đẹp và hiện đại

  Khi làm nhà, bạn nên cân đối tỉ lệ giữa diện tích nhà và cửa chính, cổng chính. Không nên thiết kế cống chính và cửa chính quá lớn so với diện tích căn nhà. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà mà còn khiến nhà bị hao tài, tán của...
  Hài hòa về hướng nhà, hướng của cùng với phối cảnh tổng thể xung quanh ngôi nhà bạn sẽ có một ngôi nhà đẹp.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
  235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  Điện thoại: 0903.964.404 – (08)362.025.86
  Email: cskh.phoviet@gmail.com
  Website: XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này