Xây mộ đá đôi đá thực hiện một mong ước

daovui13/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Đá dùng để xây lăng mộ đá thường là loại đá xanh tự nhiên, không chỉ xây nên những ngôi mộ chắc chắn cho người thân đã khuất mà nó còn mang nhiều về vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị tâm linh, phong thủy. Mỗi loại mộ có mộ đặc thù và mục đích khác nhau. nếu mộ đơn dành cho một người thì xây mộ đôi là dành cho 2 người.
  Lăng mộ đá đẹp đôi thường dành cho cặp vợ chồng sống hòa hợp và chung thủy. Do từ khi còn sống là vợ chồng cùng sinh con đẻ cái, cùng chung sống, cùng chăm sóc cho người thân và gánh vác mọi việc trong xã hội, khi lựa chọn xâymẫu lăng mộ đá đôi điều đó cũng có nghĩa bạn đã nghĩ đến những yếu tố khác khi xây lăng mộ đá cho gia tiên. Bạn muốn tạo dựng một điều gì đó cho những người đã khuất. Khi chết đi chỉ có nấm mồ chôn chung mới là mình chứng để lại thông tin cho con cháu sau này biết đến đây là vợ chồng. Chính vì thế dù có xây mộ liền hay tách rời thì mộ đôi vẫn có cách thể hiện riêng biệt để làm nổi bật được mối liên quan. Có nhiều mẫu mộ đôi như mộ chạm khắc, mộ không chạm khắc rất đẹp quý khách có thể lựa chọn cho những mẫu phù hợp nhất cho người quá cố.
  Hiện nay có nhiều mẫu mộ độ đẹp, vừa mang nét đẹp truyền thống nhưng vẫn có nét đẹp hiện đại để không bị lỗi thời. Những mẫu lăng mộđá đẹp luôn mang trong mình nhưng nét khác biệt so với những mẫu thiết kế khác. Những điều không thể trả lời mà chúng ta chỉ có thể cảm nhận thông qua cảm nhận của bản thân.

  Trong trang website của chúng tôi có rất nhiều những mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn. Hãy ghé qua và cùng xem xét cũng nhe so sách sau đó đưa đến cho chúng tôi những nhận xét để chúng tôi có thể hoàn thiện chúng hơn.
   

Chia sẻ trang này